Home » Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Bình Dương
Today: 2024-04-24 00:51:50

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Bình Dương

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Trung tâm tiếng Hàn online nằm trong top 5 trung tâm uy tín tốt nhất tại Bình Dương, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy khoa học, học phí giá rẻ.

Ngoại ngữ SGV top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất tại Bình Dương với 10 năm kinh nghiệm đào tạo, cùng với lộ trình học chuyên biệt, chính sách hỗ trợ học viên toàn diện, học phí giá rẻ, nhiều hình thức học để lựa chọn, có lớp tập trung, học kèm nhóm hoặc kèm riêng.

Đăng ký học tiếng Hàn lớp tập trung, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

1. Học phí giá rẻ:

Khóa tập trung từ 8 - 10 học viên học phí 750.000đ 1 tháng.

Học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm 1 : 1 với giáo viên học phí cơ bản 1 giờ 145.000đ.

2. Chương trình tiếng Hàn online đa dạng:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao. Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Bình Dương, sgv

Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi TOPIK.

Khóa học dành cho người đi định cư, kết hôn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn có số lượng học viên đăng kí đông, giáo viên chuyên luyện thi, đảm bảo chất lượng đầu ra.

3. Lịch học linh động, khai giảng hàng tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, có lớp sáng, chiều, tối.

4. Đội ngũ giảng viên có bằng đại học, thạc sỹ, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.

Đăng kí học tiếng Hàn online bằng cách tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Bình Dương.