Home » Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 02:47:24

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc quận 7 dành cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo tiếp thu nhanh, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Giáo viên tiếng Hàn ngoại ngữ SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, học tại trung tâm hoặc tại nhà, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 đa dạng như tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng, khoá giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch hoặc định cư.

Giáo viên tiếng Hàn tại SGV Quận 7 có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng, chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói giúp học viên nói tiếng Hàn lưu loát trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, đi sâu vào kiến thức trọng tâm, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học vên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Học phí kèm 1 - 1 cùng giáo viên 145.000đ 1 giờ cho chương trình căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên chỉ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên được sắp xếp thời gian lịch học cho phù hợp với công việc.

Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, học tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản.

Ngoài ta trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 7 với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chổ để xe, an toàn và miễn phí.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM

Trung tâm ngoại ngữ SGV Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM.