Home » Lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-25 00:19:26

Lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà cho người đi làm, học sinh, sinh viên, khai giảng hàng tuần, học phí rẻ, thời gian linh động.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đảm bảo đúng lộ trình học tập, học cấp tốc theo nhu cầu, mức học phí rẻ, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên của Hàn ngữ SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, tận tâm với học viên.

Phương pháp dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc online đa dạng, dễ hiểu, học viên tương tác với giáo viên 100%, giáo viên chú trọng kỹ năng nghe - nói, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng giúp học viên phát triển về mặt tư duy, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, có thể ứng dụng ngay vào công việc, cuộc sống sau khoá học.

Lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên HoàLớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tiện lợi, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cung cấp gia sư tiếng Hàn dạy giao tiếp cấp tốc trực tuyến cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu.

Hình thức học cấp tốc online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chương trình lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc:

Chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Khoá học dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Chương trình giao tiếp cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Chương trình giao tiếp cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc.

Và một số chương trình khác theo nhu cầu của học viên.

Học phí lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm cấp tốc riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm cấp tốc 1 - 1, học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp online tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà.