Home » Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-25 22:13:35

Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Trung tâm gia sư tiếng Hàn SGV Biên Hòa nhận dạy kèm luyện thi chứng Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tốt nhất, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn tại trung tâm SGV Biên Hòa chuyện nhận dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm cho trẻ em và người lớn. Đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân tiếng Hàn, chứng chỉ luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tốt nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí: Kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học viên được sắp xếp thời gian lịch học cho phù hợp với công việc.

Ngoài dạy tại trung tâm, tại nhà, gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn SGV Biên Hòa còn cung cấp giáo viên đến tận công ty, doanh nghiệp, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình giảng dạy được biên soạn phù hợp với từng mục đích của người học.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn mọi trình độ.

Gia sư tiếng Hàn giao tiếp và cho người đi làm.

Luyện nói tiếng Hàn cấp tốc cho người bắt đầu.

Gia sư tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn.

Gia sư tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn đàm thoại cho người chuẩn bị định cư và lao động tại Hàn Quốc.

Gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà, sgvNhận gia sư tại nhà tiếng Hàn luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn.

Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên hoặc tại nhà giáo viên.

Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên sử dụng phương pháp dạy qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp thường ngày giúp học viên nhớ nhanh và lâu.

Ngoài ra giáo viên còn chia sẻ về phong tục, tập quán, con người và cuộc sống của đất nước Hàn Quốc cho các bạn muốn biết nhiều hơn về đất nước này.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Hàn, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận  7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trung tâm gia sư chứng chỉ Topik tiếng Hàn ở Tp Biên Hòa