Home » Hoa Ngữ SGV Quận 6
Today: 2024-06-16 14:08:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hoa Ngữ SGV Quận 6

(Ngày đăng: 08/12/2020)
           
Chương trình tiếng Hoa giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Hoa trẻ em, luyện thi HSK, tiếng Hoa cho người đi làm, người lớn tuổi, cho sinh viên tại Hoa Ngữ SGV Quận 6.

Hoa Ngữ SGV Quận 6 liên tục chiêu sinh và khai giảng các lớp từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và luyện thi HSK, học phí rẻ nhất Tp HCM, chỉ 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chất lượng giáo viên và quy trình làm việc đã tạo ra thế mạnh khác biệt. Giáo viên của trung tâm 100% có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm, trên 5 năm kinh nghiệm. 

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Hoa Quận 6 là người Việt và người Hoa nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt tình huống. 

Dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Có các khóa học tại Hoa Ngữ SGV Quận 6:

Tiếng Hoa sơ cấp A1: dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Hoa. Sau khi hoàn thành khóa A1, học viên học tiếp khóa A2, A3

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc: khóa học dành cho các bạn muốn học 2 kỹ năng Nghe – Nói. Với thời gian học 5 buổi/tuần, có thể rút ngắn thời gian học để học viên nhanh chóng phục vụ nhu cầu tìm việc, đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hoa luyện thi HSK cấp 3, 4, 5, 6: Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, Các dạng đề, nội dung luyện thi đều được giáo viên chọn lọc, nghiên cứu kỹ để học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả mong muốn.

Tiếng Hoa kèm tại nhà, kèm tại trung tâm, kèm tại doanh nghiệp: trung tâm cung cấp giáo viên giảng dạy phù hợp với chương trình học mà học viên yêu cầu (giao tiếp xin việc, tiếng Hoa xuất nhập khẩu gạo, luyện nói tiếng Quảng Đông,…), thời gian học linh động, không mất giờ học khi nghỉ học.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học tập trung: 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lớp cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6.

Kèm riêng với giáo viên: Đây là hình thức được nhiều học viên lựa chọn bởi sự linh hoạt về thời gian, địa điểm, chương trình học theo yêu cầu học viên.

Học theo nhóm: Nhóm khoản 3 - 5 học viên, dành cho học viên không có thời gian ổn định hoặc chuyên ngành riêng.

Hoa Ngữ SGV Quận 6, sgvTrung tâm tiếng Hoa SGV Quận 6 được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung, phòng học 25 m2, bảng từ, máy lạnh, hệ thống loa chuẩn để luyện nghe, chỗ để xe rộng và nhiều tiện ích khác.

Hệ thống tiếng Trung SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết hơn về các khóa học tại Hoa Ngữ SGV Quận 6.

Bạn có thể quan tâm