Home » Hàn Ngữ SGV Quận 12
Today: 2024-03-28 19:36:58

Hàn Ngữ SGV Quận 12

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 12 khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho cô dâu, luyện thi chứng chỉ Topik tiếng Hàn, tiếng Hàn XKLĐ, học phí 750.000 đ 1 tháng, đăng ký 0902 516 288 cô Mai

Hàn Ngữ SGV quận 12 được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 12, trường khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, lớp tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người lớn, trẻ em, học sinh, sinh viên, học phí rẻ, đăng ký học ngay, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại SGV quận 12 đa dạng: chương trình cho người lần đầu tiên học tiếng Hàn cũng như người đã có trình độ từ trung cấp trở lên.

Khoá học tiếng Hàn vỡ lòng, trẻ em, người đi làm, luyện thi Topik các cấp độ, khai giảng thường xuyên giúp học viên đăng ký được học ngay.

han ngu sgv quan 12Giáo viên trên 28 tuổi, thân thiện, tận tâm, giúp người học thực sự thoải mái và luôn cảm thấy không khí vui vẻ trong lớp. Giáo viên đã du học tại Hàn giúp học viên hiểu được nhiều hơn về con người và văn hoá nước Hàn Quốc.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Giáo trình được đội ngũ giáo viên thiết kế đơn giản, thực tế giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả, học ứng dụng được ngay.

Đặc biệt trường có bộ giáo trình chuyên cho kỳ thi Topik và chương trình xuất khẩu lao động vì vậy trung tâm Hàn Ngữ SGV là địa điểm được nhiều bạn theo học tiếng Hàn kết hôn, luyện Topik nhiều nhất tại quận 12.

Trên 95% học viên học tại trường đạt điểm cao tại các kỳ thi Topik ở TP. HCM.

Lớp học tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng một học viên, thời gian linh động, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm, học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Cơ sở vật chất: quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc, nhân viên đồng phục đẹp và thân thiện, ghế ngồi chờ dành cho học viên thoải mái, sang trọng.

Phòng học rộng rãi, 100% máy lạnh, ghế ngồi mới và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt là cách xếp ghế giúp học viên và giáo viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng, nền trải thảm sang trọng.

Trung tâm tiếng Hàn SGV hiện có trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại quận 12.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Hàn Ngữ SGV Quận 12.