Home » Dạy kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ
Today: 2024-03-29 20:55:29

Dạy kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ

(Ngày đăng: 27/09/2021)

Ngoại ngữ SGV mở lớp dạy kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, chương trình học đa dạng, luyện thi chứng chỉ, đăng ký học ngay. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp dạy kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tạo điều kiện cho công nhân, nhân viên tại KCN có việc làm tốt hơn, thăng tiến trong công việc, tăng thêm thu nhập, có cơ hội đi du học hoặc du lịch tại Hàn Quốc, giao tiếp tự tin với người bản địa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học bao gồm:

Tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, nâng cao luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.Dạy kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ

Tiếng Hàn giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Luyện thi chứng chỉ Topik.

Tiếng Hàn thương mại: Đàm phán hợp đồng, viết Mail,...

Đội ngũ giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên nghành tiếng Hàn tại các trường đại học danh tiếng, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm. Giáo viên nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn hỗ trợ học viên.

Hình thức học kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ:

Học kèm online: Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Đối với học kèm offline, học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm tại trung tâm, tại KCN hoặc nhà riêng.

Học phí học kèm:

Kèm 1 - 1, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Trung tâm thường xuyên khai giảng khoá học kèm tiếng Hàn vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, các khoá cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn KCN Tân Mỹ bám sát vào thực tế, nhu cầu học của học viên. Chú trọng luyện phát âm và kỹ năng phản xạ giúp cho học viên giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Hàn KCN Tân Mỹ.