Home » Hàn Ngữ SGV Quận 6
Today: 2024-03-19 14:32:11

Hàn Ngữ SGV Quận 6

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Học phí 750.000đ/tháng, khoá học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn kết hôn, luyện TOPIK, tiếng Hàn cho người đi làm, đi du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay tại Hàn Ngữ SGV Quận 6

Hàn Ngữ SGV quận 6 hiện là trung tâm duy nhất đào tạo tiếng Hàn tại quận 6, trường khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn giao tiếp căn bản đến nâng cao, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, nhân viên văn phòng, học với giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại SGV quận 6:

Các khóa đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

Khóa học dành cho người đi du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

han ngu sgv quan 6Tiếng Hàn chuyên ngành: Nhà hàng - khách sạn, marketing, bán hàng.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn như Topik, KLPT, EPS Topik.

Khoá học dành riêng cho cô dâu Việt lấy chồng tại Hàn Quốc.

Khoá tiếng Hàn cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi.

Giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc là điều cần thiết để chia sẻ cho học viên giúp họ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Hàn, tận tâm, nhiệt tình, hoà đồng, phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, truyền đạt tốt.

Sau khoá học tại Hàn Ngữ SGV quận 6 học viên có thể:

Phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc cấu trúc ngữ pháp quan trọng.

Khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc.

Có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu.

Có thể tự tin vượt qua kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục và con người Hàn Quốc.

Mỗi khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp tập trung 8 - 15 học viên, học phí 750.0000đ 1 tháng.

Phí kèm riêng 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Kèm nhóm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học tại trường hoặc tại nhà.

Trung tâm Hàn Ngữ SGV quận 6 còn nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn, dạy tiếng Việt và các ngôn ngữ khác cho người Hàn theo hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận với mức học phí vừa phải, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Nhận biên phiên dịch các chuyên ngành cho cá nhân hoặc công ty có nhu cầu ít ngày hoặc dài ngày.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học hiện đại, đầy đủ loa, máy lạnh, dụng cụ học tập, máy luyện nghe, phát âm chuẩn giúp học viên hoàn thành khoá học với kết quả tốt.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Hàn Ngữ SGV quận 6.