Home » Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7
Today: 2024-04-23 23:31:16

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thành lập và giảng dạy cho trẻ 4 tuổi, mong muốn đem lại cho bé khóa học đầy hứng thú trước khi bước chân vào lớp 1.

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7, trung tâm ngoại ngữ SGV, giáo viên giày dặn kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, thú vị, khóa học cập nhật liên tục đầy đủ giáo trình mới mẻ và hiện đại nhất.

1. Giáo viên lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7 tại trung tâm:

- Giáo viên có bằng cấp và tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Có đầy đủ các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh. Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7

- Giáo viên tận tâm, nhiệt huyết giúp bé vừa được học vừa được chơi một cách thoải mái. Luôn lắng nghe, hòa đồng thân thiện và tận tâm với trẻ.

- Luôn quan sát và để ý các bé, giúp đỡ giải quyết những khó khăn và thắc mắc cho các bé. Nhẹ nhàng chỉ ra những lỗi sai của bé.

- Giảng viên nước ngoài đến từ những nước có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

2. Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi gồm 2 bữa là bữa trưa và bữa xế chiều.

- Bữa trưa các bé sẽ được ăn cơm và các món ăn dinh dưỡng,  kèm với canh. Thực đơn thay đổi theo ngày, mỗi ngày là một món ăn khác nhau tránh tình trạng ngán ăn cho bé.

- Bữa xế chiều bé sẽ được ăn trái cây và sữa, bánh kẹo. Thực đơn thay đổi phong phú theo ngày, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

- Đồ chơi và tranh truyện phong phú đầy đủ cho bé khám phá. Tranh truyện sách báo sẽ được trung tâm cung cấp cho bé.

- Ngoài ra trung tâm còn có xe đưa rước 4 chỗ và 7 chỗ (dịch vụ đăng kí thêm) cho những phụ huynh không có thời gian đưa đón bé, tiện lợi cho cả phụ huynh và cho trẻ.

- Không gian thoáng mát, tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh ở cả phòng ngủ, phòng học, phòng ăn và khu vui chơi.

- Trẻ không chỉ đến trung tâm để được tham gia vào các hoạt động vui chơi mà còn được dạy toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Dạy đầy đủ và kĩ lưỡng giúp bé vừa học vừa chơi.

- Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, giúp bé học tập thoải mái, tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Dễ nhớ, dễ tìm hiểu, tránh tình trạng khiến bé sợ học, sợ chữ.

- Giáo trình tiếng Anh bé sẽ được học theo tiêu chuẩn cambridge_giáo trình giúp các bé trong việc thi các chứng chỉ tiếng Anh trong tương lai.

3. Thời gian biểu một ngày của bé tại trung tâm:

- Sáng trung tâm sẽ đón bé từ 6 giờ 30' đến 8h.

- Các bé sẽ được luyện viết chữ và học toán cơ bản với các con số từ 8 giờ 30' tới 11 giờ.

- Ăn trưa vào 11 giờ sau đó bé sẽ có thời gian ngủ trưa tới 14 giờ chiều.

- Sau đó thức dậy hoạt động rèn luyện tiếng Anh, luyện chủ yếu khả năng nói của bé.

- Đến 15 giờ 30' chiều các bé sẽ được ăn bữa ăn xế, sau đó vui chơi cùng các bạn.

- Phụ huynh đón bé trong khung giờ từ 17 giờ đến 17 giờ 45'.

4. Lớp bán trú hè đem lại:

- Giúp trẻ có hành trang chuẩn bị vào lớp 1, giúp bé trở nên tự tin và năng động hơn trong giao tiếp.

- Khóa học mang lại cho bé sự thông mình và phản xạ nhanh nhạy trong việc học.

- Rèn luyện tính kỉ luật, nề nếp và ngăn nắp cho bé.

- Giúp bé làm quen với môi trường học tập, không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

5. Lịch học và học phí lớp bán trú của bé:

- Bé sẽ được học từ thứ 2 đến thứ 6, có cả lớp cuối tuần cho bé nếu phụ huynh có nhu cầu.

- Học phí của bé trong 1 tháng là 6.800.000đ.

- Học phí vào cuối tuần thử 7 và chủ nhật là 320.000đ 1 ngày.

- Tiền học phí đã bao gồm tiền ăn trưa, ăn xế, học phí, cơ sở vật chất mọi khoản thu khác, cam kết không phát sinh thêm.

- Học phí không bao gồm phí đưa rước trẻ và phí luyện thêm các chứng chỉ thi tiếng Anh khác nếu phụ huynh có nhu cầu.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận 7.