Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Thủ Đức
Today: 2024-07-27 17:32:07

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Ngoại ngữ SGV cơ sở Thủ Đức, gia sư tiếng Pháp kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dạy kèm tận nơi ở quận Thủ Đức, gia sư dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc, đảm bảo, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV Thủ Đức cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dạy kèm tận nơi, gia sư dạy kèm tiếng Pháp, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Thủ Đức.

Gia sư tiếng Pháp tại Thủ Đức là người Việt có kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, người Pháp tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, truyền đạt kiến thức sâu sắc cho học viên.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình tiếng Pháp cấp tốc được giáo viên trung tâm biên soạn nhằm bám sát chương trình thi, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác nhau, chú trọng vào thực hành, rút ngắn quá trình học nhưng vẫn đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

Ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm một số tài liệu và đề thi các năm trước cho học viên làm thêm tại nhà nhằm đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, sinh động, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi ngữ pháp, lỗi dùng từ, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh, sau khóa học sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Lớp 1 kèm 1 với gia sư tiếng Pháp học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra gia sư tiếng Pháp tại Thủ Đức nhận luyện thi Delf, TCF các cấp độ, tiếng Pháp cho trẻ em, cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, định cư, tiếng Pháp chuyên ngành, biên dịch, phiên dịch cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp cóSGV, Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Thủ Đức nhu cầu.

SGV Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ, loa, hỗ trợ học viên học tiếng Pháp hiệu quả, chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay có gần 30 cơ sở trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp gia sư tiếng Pháp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Thủ Đức.