Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Thủ Đức
Today: 2024-04-24 09:19:38

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 04/07/2020)

Lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp tiếng Khmer kèm riêng tận nơi, khai giảng khoá tiếng Khmer giao tiếp cho người đi làm, định cư, buôn bán tại Campuchia, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Thủ Đức được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Khmer uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều chương trình học đa dạng, giáo viên người bản xứ, kinh nghiệm, lớp kèm riêng cho học viên, đảm bảo. Đăng ký xếp lớp ngay..

Chương trình học tiếng Khmer tại Thủ Đức được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, chương trình tiếng Khmer giao tiếp, tiếng Khmer căn bản và nâng cao, lớp tiếng Khmer kèm riêng tận nơi, tiếng Khmer cho người đi làm, định cư, buôn bán tại Campuchia.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học tiếng Khmer cơ bản khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Giáo viên người Việt và người Khmer trực tiếp giảng dạy, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, tận tâm, giọng nói chuẩn, dạy theo phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp thành thục ngay trên lớp.

Ngoài lớp học tập trung, trung tâm dạy tiếng Khmer SGV còn lớp học kèm riêng, lớp học theo nhóm. Lớp học kèm riêng giáo viên đến dạy tại địa điểm và thời gian theo yêu cầu của người học.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành là chính để học viên dễ nắm bắt kiến thức, rèn luyện cách phát âm, luôn theo sát khả năng của từng học viên để sửa sai. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, giúp học viên có thể giao tiếp tốt tiếng Khmer sau mỗi khóa học.

Giáo trình tiếng Khmer tập trung đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đưa các tình huống thực tế trong cuộc sống. Giáo trình được giáo viên biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Khmer.

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Thủ ĐứcNgoài ra, trường nhận dạy tiếng Khmer tại Thủ Đức theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, nhóm có nhu cầu.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, tích hợp bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học. Bãi giữ xe rộng, miễn phí.

Tiếng Khmer SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 18: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Khmer tại SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Thủ Đức.