Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc online Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 04:03:11

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc online Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy lớp tiếng Pháp cấp tốc online Tp Vũng Tàu, chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, lịch học sáng - chiều - tối, chương trình giao tiếp, luyện thi cho trẻ em, sinh viên, người đi làm. Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc online TP Vũng Tàu từ căn bản đến nâng cao cho trẻ em, người đi học, đi làm với chương trình học giao tiếp, luyện thi với thời gian rút ngắn, tuỳ theo nhu cầu từng học viên.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp online TP Vũng Tàu:

Gia sư ngoại ngữ SGV có hơn 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi.

Chương trình học tiếng Pháp online TP Vũng Tàu:

Học tiếng Pháp SGV đa dạng gồm tiếng Pháp vỡ lòng, tiếng Pháp trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, sinh viên, học sinh, học viên có dự định đi du học, định cư.

Giao tiếp cấp tốc căn bản để ứng dụng vào trong cuộc sống hằng ngày, công việc.

Học tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 tuổi đến 12 tuổi.

Hình thức học online với gia sư:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy dựa trên giáo trình chuẩn và tự biên soạn, phù hợp với học viên.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí mà vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học với gia sư tiếng Pháp online cấp tốc vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lịch linh động theo thời gian của học viên, thuận tiện cho người đi làm.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ trình độ.

Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học gia sư online tiếng Pháp cấp tốc tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học gia sư tiếng Pháp online cấp tốc tại SGV.