Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc online quận 7, HCM
Today: 2024-04-27 00:32:47

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc online quận 7, HCM

(Ngày đăng: 06/10/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc online tại quận 7, HCM, dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc online tại quận 7, HCM dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình dạy tiếng pháp cấp online ở quận 7 của SGV dành cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư hoặc du lịch. Thời gian linh động phù hợp với người bận rộn.

Gia sư tại trung tâm SGV được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, có bằng Đại học, Thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm giảng, phát âm chuẩn, dạy kèm với sự tận tâm, nhiệt tình truyền đạt kiến thức sâu sắc nhất đến học viên giúp học viên tiếp thu nhanh nhất có thể.Gia sư tiếng Pháp cấp tốc online quận 7, HCM

Với phương pháp dạy online mới lạ, sinh động khoa học, không ngừng đổi mới, tập trung vào kiến thức trọng tâm, học lý thuyết song song với thực hành, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, giúp học viên phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp sau khóa học.

Học viên sẽ được học theo giáo trình quốc tế mới nhất được biên soạn kỹ càng bởi giáo viên của trung tâm SGV, giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến nâng cao, đạt được các chứng chỉ tiếng Pháp với điểm số cao, giao tiếp tự tin với người Pháp.

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo từng cấp độ từ dễ tới khó, cũng như mục đích học tập của học viên.

Bài học được phân chia theo chủ đề, tình huống, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp qua từng bài học.

Học viên học online tương tác trực tuyến với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại, ipad, có kết nối internet, ứng dụng phổ biến, dễ dàng sử dụng. khả năng tiếp thu hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Học phí học online:

Học online theo nhóm 3 – 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online nhóm 2 học viên học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online 1 kèm 1 học phí 165.000đ – 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên, giáo viên sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Thời gian học: học viên có thể chọn lịch học linh động ban ngày, buổi tối theo lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Hoặc học viên có thể trao đổi trực tiếp lịch học với giáo viên.

Chi tiết đăng ký gia sư học tiếp pháp cấp tốc online tại ngoại ngữ SGV.

+Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+Trụ sở chính:
 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký gia sư học tiếng Pháp cấp tốc online tại quận 7 của trung tâm SGV.