Home » Học 1 kèm 1 tiếng Lào quận 7, HCM
Today: 2024-04-19 12:08:45

Học 1 kèm 1 tiếng Lào quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV nhận cung cấp giáo viên dạy 1 kèm 1 tiếng Lào quận 7, HCM. Học tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu của học viên, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngoại SGV quận 7 nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Lào, giáo viên người Lào, người Việt có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký học ngay.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Lào SGV gồm có tiếng Lào vỡ lòng, giao tiếp tổng quát, luyện thi chứng chỉ theo cấp độ. Tiếng Lào dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc định cư.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm SGV đa dạng, khoa học, linh hoạt. Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn kĩ lưỡng, giáo trình được thay đổi theo từng năm, từng kì thi, giúp cho học viên không gặp khó khăn khi đi thi. Đặc biệt là kết hợp cho học viên luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên của trung tâm SGV trên 7 năm kinh nghiệm có bằng sư phạm quốc tế, người bản địa, phát âm chuẩn, nhiệt tình, vui vẻ, yêu nghề, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Một khóa học trong vòng 2,5 tháng, học 1 tuần 3 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, từ 3 đến 5 học viên, học viên có thể chọn thời gian theo lịch trình của mình và địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Lào quận 7, HCM

SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu tốt cho học viên. Phòng học có máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, dụng cụ thiết bị giảng dạy mới. Có nơi để xe an toàn, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Học viên đăng ký học tiếng Lào 1 kèm 1 quận 7, HCM tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết học tiếng Lào 1 kèm 1 quận 7, HCM.