Home » Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-03-19 09:45:36

Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 20/05/2020)

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Tân Bình, địa chỉ dạy tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, định cư, luyện chứng chỉ Topik các cấp độ, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình. Chương trình học: tiếng Hàn giao tiếp, phát âm, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện Topik, tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hàn trong 2,5 tháng, tuần 3 buổi, ca học sáng, chiều hoặc tối, học phí 750.000đ 1 tháng đối với khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1, A2.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng cho một học viên, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian theo người học.

Giáo viên đã dạy tiếng Hàn trên 8 năm, 100% giáo viên du học tại Hàn, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế.  Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Hàn sau khóa học tại trường.

SGV là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình, trung tâm có số lượng học viên tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay.

dia chi hoc tieng han tot nhat quan tan binh Lớp học khai giảng hàng tuần, mỗi phòng học chỉ từ 6 - 10 học viên, giáo viên tận tâm, thân thiện cùng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, học đến đâu luyện nói đến đó giúp học viên đạt kết quả cao sau khoá học và không mất thời gian học tại nhà.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Tân Bình được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc học tiếng Hàn. Phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế học viên tiện ích, phòng chờ, chỗ để xe rộng, có chỗ để xe ô tô.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ. 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình.