Home » Học tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM
Today: 2024-03-19 09:38:44

Học tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 24/07/2021)

Học tiếng Hàn online trên Zoom, Google Meet, lớp cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM, khoá tiếng Hàn cơ bản, nâng cao, LH 0902 516 288 cô Mai

Ngoại ngữ SGV chiêu sinh, khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật tại Quận 7, HCM. Học phí giá rẻ, giáo viên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa học cuối tuần tại Quận 7, HCM:

Học tiếng Hàn giao tiếp hằng ngày.

Tiếng Hàn dành cho người đi du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng Hàn Quốc.

Luyện thi chứng Topik.Học tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM, sgv

Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Hàn dành cho trẻ em.

Đối tượng tham gia khóa Tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM.

Học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày.

Du học sinh chuẩn bị đi du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Người yêu thích tiếng đều có thể đăng kí học.

Học viên có như cầu học kèm để ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Hàn Topik.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại ngoại ngữ SGV, quận 7: Tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc về nước giảng dạy hoặc giáo viên tốt nghiệp các trường đại học sự phạm chuyên ngành Hàn Quốc tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy khoa học, nhiệt huyết, tận tâm.

Hình thức học tiếng Hàn online cuối tuần:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Skype, Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet.

Học phí tiếng Hàn online lớp cuối tuần:

Lớp tập trung, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng.

Học kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Lớp 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lịch học: Lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, thời gian học sáng, chiều hoặc tối.

Chi tiết đăng ký học trực tuyến tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Quận 7, HCM.