Home » Tiếng Hàn cho cô dâu tại quận 11
Today: 2024-04-24 17:14:43

Tiếng Hàn cho cô dâu tại quận 11

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Lớp tiếng Hàn cho cô dâu cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, luyện thi Topik kết hôn, định cư, trung tâm tiếng Hàn SGV quận 11 khai giảng hàng tuần, đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Quận 11 khai giảng khóa tiếng Hàn cho cô dâu cấp tốc, luyện thi Topik kết hôn, định cư, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, luyện thi Topik 1, Topik 2 và phỏng vấn định cư.

Hiện nay SGV quận 11 là địa điểm uy tín, chất lượng, được nhiều học viên theo học tiếng Hàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường nhận dạy học viên chưa từng học tiếng Hàn, học viên đã biết tiếng Hàn trình độ căn bản, trung cấp.

Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khoá học này nhà trường xếp vào lớp luyện thi tiếng Hàn kết hôn.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa  2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, tuần 3 buổi, 1,5 tiếng mỗi buổi, đăng ký xếp lớp ngay, lớp tiếng Hàn kết hôn cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài học theo lớp, giáo viên còn dạy kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, kèm theo nhóm tại trung tâm, tại nhà, thời gian, địa điểm linh động theo yêu cầu học viên.

Khóa học tiếng Hàn cho cô dâu giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Hàn căn bản (cách phát âm, đọc bản chữ cái, mẫu câu thông dụng, các từ vựng và điểm ngữ pháp), sau đó thực hành giải các đề thi Topik mẫu và luyện giao tiếp nghe, nói.

Giáo viên lớp tiếng Hàn cho cô dâu Quận 11 chú trọng sử dụng hình ảnh trực quan, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày. Các mẫu câu giao tiếp được thực tập đi thực tập lại nhiều lần một cách thuần thục giúp học viên tăng khả năng nghe, nói phản xạ giúp học viên tự tin khi giao tiếp.

Khi đăng ký tiếng Hàn kết hôn, bạn nhớ mang theo 2 hình 3x4 cm, 01 CMND công chứng, 01 sổ hộ khẩu photo để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn.Sài Gòn Vina, tiếng Hàn cho cô dâu quận 11

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn. Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, nói thiết kế phù hợp cho khóa học tiếng Hàn cho cô dâu.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn kết hôn tại SGV quận 11, TP. HCM.