Home » Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch trực tuyến trung tâm SGV
Today: 2024-04-19 08:33:12

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch trực tuyến trung tâm SGV

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Trung tâm SGV khai giảng khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch trực tuyến, online, khoá giao tiếp cấp tốc, luyện thi Topik cho sinh viên, người đi làm. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn trực tuyến, online để trở thành biên phiên dịch trong công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học dành cho nguời mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh. Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy biên phiên dịch tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Giáo viên giỏi tiếng Hàn, trên 10 năm kinh nghiệm dạy lĩnh vực biên phiên dịch. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

tiếng Hàn biên phiên dịch trực tuyến trung tâm SGVChương trình dạy biên phiên dịch tiếng Hàn online SGV theo chuyên ngành: giao tiếp, du lịch, kinh tế, kế toán, marketing hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Mỗi khoá học biên phiên dịch tiếng Hàn tại SGV kéo dài 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung 8 - 12 học viên.

Học kèm riêng online với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm online theo nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Hình thức học trực tuyến:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học.

Trung tâm SGV cung cấp giáo trình và file nghe cho học viên trước khi vào học online.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, dễ hiểu, thực hành là chính giúp học viên làm quen nhanh và nhớ bài ngay trên lớp, giúp rút ngắn thời gian học.

Chi tiết các bước đăng kí khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch trực tuyến trung tâm SGV.