Home » Dạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ
Today: 2024-04-23 13:44:01

Dạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Dạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ, lớp học online trên ứng dụng Zoom, Skype hoặc Google Meet. Giáo viên người Việt có kinh nghiệm dạy tiếng Việt trên 5 năm, đã sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp dạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ, thời gian học linh động, ban ngày buổi tối, theo yêu cầu của học viên. Lớp học theo nhóm, học 1 kèm 1 với giáo viên.

Đội ngũ giáo viên SGV kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, 100% giáo viên có bằng cử nhân Đại học chuyên ngành tiếng Việt, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên.

Chương trình dạy tiếng Việt online trực tuyến ở MỹDạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ

Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Việt.

Khoá luyện phát âm: giáo viên người Việt luyện phát âm chuẩn, có ngữ điệu cho học viên.

Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, kế toán.

Khoá học cấp tốc: dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt trong thời gian ngắn, người đi du lịch, nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Hình thức học online:

Học kèm trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học

Thời gian và học phí lớp dạy dạy tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ:

Lớp học kèm online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm online vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo yêu cầu.

Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 180.000đ - 200.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online kèm nhóm 2 - 4 học viên: học phí 100.000đ - 150.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp tiếng Việt online trực tuyến ở Mỹ.