Home » Dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài
Today: 2024-03-28 19:50:42

Dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài

(Ngày đăng: 02/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài, học phí rẻ, thời gian học linh động, học kèm 1 học viên, kèm nhóm, lớp tập trung, học qua zoom hoặc Google Meet, đăng ký học ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đối tượng là người Việt đang sinh sống tại Trung Quốc hoặc đang ở các nước khác muốn học tiếng Hoa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài:

Tiếng Hoa vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Hoa luyện thi HSK 1 - HSK 6.Dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài, SGV

Tiếng Hoa giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành.

Tiếng Hoa học theo nhu cầu riêng: du lịch, du học, định cư, kinh doanh, buôn bán,...

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa online là người Việt gốc Hoa trên 7 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm và tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet. Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp.

Học phí tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài:

Kèm 1 học viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp tập trung 6 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 3 tháng.

Giáo trình và tài liệu nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Tiếng Hoa online được học theo thời gian linh động của học viên. Học viên có thể chọn lịch học trước và báo cho nhà trường, các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, lịch sáng, chiều, tối.

Dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài với phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên tương tác trực tiếp với các tình huống thực tế, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, video giúp cho người Việt có thể giao tiếp tiếng Hoa được trong thời gian ngắn, tạo điều kiện sinh sống và làm việc tại nước ngoài tốt hơn.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Hoa online cho người Việt ở nước ngoài.