Home » Dạy kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng
Today: 2024-03-28 18:25:29

Dạy kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Trung tâm SGV chuyên dạy kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng. Chương trình từ sơ cấp, căn bản, nâng cao, tiếng Pháp giao tiếp thông dụng, chuyên ngành, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng chương trình từ cơ bản đến nâng cao, với đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, từng đi du học hoặc tu nghiệp tại Pháp, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương giáp giảng dạy hiện đại, áp dụng thực tiễn giúp cho công nhân, nhân viên giao tiếp được tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

Chương trình kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng bao gồm:

Tiếng Pháp cơ bản, trung cấp, nâng cao.Dạy kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng, SGV

Tiếng Pháp giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành.

Tiếng Pháp luyện thi bằng Delf, Dalf, TCF.

Tiếng Pháp du lịch, du học, định cư.

KCN Bàu Bàng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp với hàng ngàn công nhân, nhân viên đang làm việc, khoá học tiếng Pháp chính là lựa chọn tốt và là cơ hội giúp cho công nhân, nhân viên thăng tiến trong công việc, tìm kiếm cơ hội việc làm, lấy học bổng đi du học.

Sau khóa học, học viên có thể đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình, viết email,… thành thạo bằng tiếng Pháp, giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Pháp.

Hình thức học kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng:

Học trực tiếp với giáo viên tại KCN, nhà riêng.

Học online qua phần mềm Zoom, Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp.

Thời gian học kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng:

Thứ 2 ,4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18h - 19h30, 19h30 - 21h.

Thứ 7, chủ nhật hoặc linh động theo thời gian của học viên.

Học phí kèm tiếng Pháp online hoặc offline:

Học kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Dạy kèm riêng cho công ty, số lượng học viên và chương trình học theo yêu cầu, học viên liên hệ cô Mai để được báo giá ưu đãi.

Giáo trình học được nhà trường hỗ trợ, tuỳ vào nhu cầu học của học viên nhà trường sẽ có giáo trình phù hợp.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty nếu có nhu cầu.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học kèm tiếng Pháp KCN Bàu Bàng.