Home » Học hè bán trú SGV quận 1 hcm
Today: 2024-03-29 01:04:33

Học hè bán trú SGV quận 1 hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học hè bán trú SGV quận 1 hcm, học từ thứ 2 đến thứ 6, tham gia các trò chơi, các hoạt động thể chất, năng khiếu, học kỹ năng sống, giáo viên kinh nghiệm, phát triển toàn diện thể chất, tư duy.

Học hè bán trú SGV quận 1 hcm, là địa điểm phụ huynh an tâm cho trẻ học tập, vui chơi, ăn ngủ tại trung tâm. Với những khoá học sinh động, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy và thể chất.

1. Thông tin về khoá học hè bán trú SGV quận 1 hcm:

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Giờ gửi bé: Sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Giờ đón bé: Chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

học hè bán trú quận 1, hcm, trung tâm bán trú hè, học sinh tiểu học2. Ưu điểm khi tham gia khoá học hè bán trú SGV quận 1 hcm

+ Được trải nghiệm nhiều hơn với những phương pháp giáo dục đổi mới, tiên tiến nhất trong ngành giáo dục mầm non.

+ Trẻ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với thầy cô, bạn bè cùng trang lứa khác nâng cao kỹ năng tương tác xã hội tốt hơn.

+ Cải thiện tính kỷ luật, ngăn nắp, đúng giờ nhờ vào môi trường sinh hoạt tập thể có sự quản thúc của giáo viên.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Hệ thống cơ sở vật chất khóa học hè bán trú khang trang, lớp học hiện đại, nơi nghỉ trưa thoáng mát, sạch sẽ.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, tự giải quyết được vấn đề khi không có bố mẹ bên cạnh.

+ Rèn luyện tính mạnh dạn khi đứng trước đám đông bày tỏ quan điểm của bản thân, học cách hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Được củng cố và ôn tập những kiến thức đã học, giúp lấy lại căn bản nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nhớ.

3. Bữa ăn cho học viên học hè bán trú SGV quận 1 hcm:

+ Mỗi ngày sẽ có 2 bữa trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

+ Bữa chính: Cháo bí đỏ thịt bằm, súp, nui, cơm rong biển thịt bò, canh rau củ tổng hợp. Thực đơn được thay đổi liên tục hoặc sẽ điều chỉnh theo sở thích từng bé.

+ Bữa phụ: trái cây, sữa chua, yakult, váng sữa, ngũ cốc, nước ép, súp cua, bổ sung thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ.

4. Giáo viên dạy khoá học hè bán trú

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

+ Kiên nhẫn, ân cần, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Đặt ra phần thưởng cho trẻ mỗi khi hoàn thành xong bài tập, tạo cho trẻ động lực cố gắng, nỗ lực học tập tốt, hoàn thành mục tiêu.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học hè bán trú.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

5. Chương trình khoá học hè bán trú

+ Môn Tiếng Anh tăng cường: Vừa học vừa chơi tăng phản xạ nghe nói thông qua các bài hát tiếng anh, phim ảnh vui nhộn. Tham gia trò chơi bổ sung vốn từ vựng với giáo viên nước ngoài.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, tham gia những buổi thí nghiệm, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với các bé trong cuộc sống hằng ngày.

+ Môn kỹ năng: Rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tham gia những trò chơi tư duy lý thú, giải toán logic nhằm khơi gợi trong bé niềm đam mê học tập, có hứng thú để mỗi ngày đến lớp của bé là một ngày thật vui.

+ Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, để bé biết được cách viết chuẩn và đẹp.

+ Luyện đọc các chữ cái cơ bản, con số, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc, ghép các từ, câu đơn giản.

+ Các bé học hè bán trú vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt giúp bé duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

+ Các hoạt động như dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, tổ chức trò chơi cộng đồng mang lại rất nhiều điều hay ho từ cuộc sống mà trẻ không nắm bắt hết được từ các giờ học chính thức.

6. Học phí khoá học hè bán trú SGV quận 1 hcm:

Trung tâm hiện có các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn khóa 13.600.000đ đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

=> Đăng ký học hè bán trú SGV quận 1 hcm, phù hợp cho các học viên ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 3, Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú SGV quận 1 hcm.