Home » Bán trú hè Đà Nẵng
Today: 2024-04-17 01:59:20

Bán trú hè Đà Nẵng

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Bán trú hè Đà Nẵng, trung tâm SGV, học hè bán trú, học thứ 2 đến thứ 6, học viên THCS, giáo viên giỏi, dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, củng cố kiến thức, khóa học kỹ năng sống.

Trung tâm bán trú SGV khai giảng lớp học bán trú hè Đà Nẵng, khóa học tổ chức cho trẻ trong thời gian nghỉ hè, trung tâm chú trọng giảng dạy các môn chính khóa, các kỹ năng sống cho trẻ.

Bán trú hè Đà Nẵng1. Ưu điểm khi trẻ tham gia khóa học bán trú hè Đà Nẵng:

Bữa ăn cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

• Bữa sáng, quý phụ huynh nên cho trẻ ăn đầy đủ trước khi gửi, trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

• Thực đơn bữa chính thay đổi linh hoạt: khẩu phần ăn đảm bảo 3 món canh, mặn, xào, món tôm, mực, hải sản, thịt kho, thịt chiên, thịt luộc, cá chiên, cá kho, trứng chiên thịt, trứng hấp, rau luộc, rau xào, canh củ, canh bí, canh rau.

• Món ăn phụ bữa xế: sữa tươi, sữa chua, bánh ngọt, chè, trái cây, rau câu, các món ăn thay đổi linh hoạt, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Cơ sở vật chất lớp học:

• Trung tâm giảng dạy trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình học thuận lợi, máy trình chiếu, loa âm thanh, quạt, ánh sáng, dụng cụ học tập, vui chơi, không gian sinh hoạt thoáng mát.

• Đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cho trẻ khi học bán trú, có chăn, gối, nệm cho trẻ ngủ trưa, phòng mát mẻ, rộng rãi, có quạt, máy lạnh, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn, an ninh cho trẻ.

2. Giáo viên dạy khoá bán trú hè Đà Nẵng:

• Giáo viên các môn chính khoá 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đang là giáo viên dạy tại trường chuyên tại TP.HCM.

• Giáo viên tiếng Anh là người Anh, Mỹ, chuyên môn giỏi, phát âm chuẩn, sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài.

• Phương pháp dạy khoa học, bài giảng thú vị, nhiều màu sắc đem lại cho trẻ môi trường học tập không nặng nề, áp lực, có hứng thú, yêu thích môn học.

• Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để chăm các em từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng trẻ.

• Giáo viên ân cần, tận tâm hỗ trợ, có trách nhiệm cao trong công việc giảng dạy, giải đáp mọi thắc mắc của trẻ, khích lệ tinh thần học viên.

• Nắm bắt tâm lý của từng lứa tuổi, có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ.

3. Chương trình giảng dạy khóa học hè bán trú:

Tiếng Anh tăng cường, đây là môn học được chú trọng tại khoá bán trú hè, hỗ trợ lấy lại kiến thức trẻ bị mất gốc, giúp trẻ tự tin giao tiếp, tạo niềm yêu thích tiếng Anh.

• Học chương trình tiếng Anh FasTracKids STEM của Mỹ nhằm phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ mầm non và tiểu học.

• Học chương trình tiếng Anh iSmartEnglish, tương tác iSmartEnglish với Giáo viên nước ngoài dành cho học sinh mầm non, tiều học được xây dựng trên giáo trình tiếng anh tương tác Happy Series.

• Chương trình Toán tư duy, trang bị nền tảng ban đầu về kiến thức Toán, thúc đẩy quá trình phát triển tư duy logic, sáng tạo, nâng cao kiến thức Toán qua từng chủ đề đại số, hình học, hình thành sự tự tin.

• Học kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng, hoàn thiện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, tập trung phát triển tư duy, kỹ năng giải quyết bài Toán khó, tư duy phản biện.

Luyện viết chữ đẹp cũng là môn học quan trọng, mỗi tuần đều có tiết luyện chữ đẹp cho trẻ, viết cẩn thận, nắn nón, kết hợp học môn tiếng Việt.

• Môn khoa học: Dạy về con người và sức khỏe, điều kiện sống, trao đổi, vai trò các chất, vitamin trong cơ thể, cách phòng chống các bệnh lý của cơ thể, nhu cầu nước, chất, không khí, trao đổi chất.

• Dạy về vật chất và năng lượng, nước, mây, không khí, âm thanh, ánh sáng, nhiệt lượng, dạy về thực vật và động vật, Trái đất, hệ Mặt Trời.

• Tìm hiểu về các nguyên lý của tự nhiên, cùng với hoạt động khám phá tự nhiên, vận dụng kiến thức khoa học tự nhiên vào giải quyết các vấn đề của thực tiễn.

• Vừa học vừa chơi, hình ảnh màu sắc, video thú vị, kích thích khả năng tìm tòi của trẻ, thấu hiểu bản chất các khái niệm về môn khoa học, khơi dậy niềm yêu thích học tập của trẻ.

• Giáo viên rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng giao tiếp, kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện - hùng biện tiếng Anh, trẻ phát triển toàn diện về cả kiến thức và các kỹ năng sống.

• Tổ chức ngoại khóa, sinh hoạt ngoài trời: Tham quan sở thú, viện bảo tàng, trồng cây xanh, tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi nhóm, gắn kết tình bạn.

• Tạo cơ hội làm việc nhóm cho trẻ, tăng khả năng đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, hỗ trợ phát triển tối đa tư duy tiếng Anh, xử lý tình huống, giao tiếp, giúp não bộ của trẻ phát triển đa chiều.

► Thông tin về thời gian, học phí, độ tuổi tham gia khóa học bán trú hè Đà Nẵng, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh- Bán trú hè Đà Nẵng.