Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Tp. Cần Thơ
Today: 2024-03-29 08:21:02

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Tp. Cần Thơ

(Ngày đăng: 08/10/2019)

Khoá học tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật XKLĐ, du học, định cư cho người đi làm, học sinh, sinh viên, đăng ký tại trung tâm tiếng Nhật SGV ở Tp. Cần Thơ. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại thành phố Cần Thơ khai giảng thường xuyên khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du lịch, du học...Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ 750.000 1 tháng.

Chương trình học tiếng Nhật tại SGV chi nhánh thành phố Cần Thơ:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

Khóa luyện thi N2, N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 - 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra các bé được tìm hiểu văn hóa, đất nước Nhật Bản, được rèn kỹ năng giao tiếp của người Nhật, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo...

Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xuất khẩu lao động như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt học viên được thực hành nhiều bộ đề thi mẫu, thi thử, giúp nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó chủ động trong việc ôn luyện kiến thức trọng tâm.

Khóa tiếng Nhật 3 tháng, học 2 - 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7; lớp thứ 3, 5 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch, thời gian linh hoạt phù hợp với công việc, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Trường nhận dạy tiếng Nhật, tiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Tp. Cần Thơ, SGV

Giáo viên người Nhật và người Việt kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước Nhật Bản.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, phương pháp giảng dạy đơn giản, sáng tạo, dễ hiểu giúp học viên học tới đâu nói được tới đó.

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại thành phố Cần Thơ được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại thành phố Cần Thơ.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật SGV tại thành phố Cần Thơ.