Home » Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 13:36:15

Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, học phí rẻ, giáo viên nước ngoài, tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay, giáo viên kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, đảm bảo học viên giao tiếp tốt. Đăng ký xếp lớp ngay, học phí rẻ, có lớp kèm.

Giáo viên người Việt, người Nhật trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng sinh sống tại Nhật Bản. Giáo viên giỏi chuyên môn, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, thực hành là chính giúp học viên hiểu, nhớ bài ngay trên lớp mang lại hiệu quả cao. Tập trung các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, cách giao tiếp. Giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, con người Nhật giúp học viên hứng thú trong việc học tiếng Nhật.

Học với giáo trình chuẩn quốc tế, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo trình học tiếng Nhật từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên. Lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học theo mỗi cấp bậc, đảm bảo học viên giao tiếp tốt sau 3 tháng.

Khóa học tiếng Nhật cơ bản trong vòng 3 tháng, lớp từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng. Đăng ký học ngay, ca học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà học phí là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Ngoài khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, trung tâm có các khóa học đa dạng như: Tiếng Nhật cho người đi làm, xuất khẩu lao động, định cư, du học hoặc du lịch Nhật Bản, luyện thi chứng chỉ N, khóa dành cho trẻ em, người lớn tuổi, học sinh, sinh viên.

SGV Phú Nhuận còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật tận nơi cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất như máy lạnh, phòng học rộng rãi, bảng từ, thoáng mát, chỗ giữ xe rộng rãi, an ninh góp phần vào việc dạy và học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Nhật ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận Phú Nhuận.