Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tân Phú
Today: 2024-04-26 13:10:59

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Tân Phú khai giảng khoá học tiếng Nhật cho trẻ em, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, liên hệ: 0902 516 288.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Tân Phú, các khóa học tiếng Nhật trẻ em với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Nhật.

Môi trường học tập tại trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV hướng đến việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, thú vị và thân thiện giúp trẻ phát huy khả năng, mang đến cho các em những giờ học bổ ích và hứng thú.

Trung tâm khai giảng thường xuyên khoá tiếng Nhật cho bé từ 4 - 12 tuổi, dạy chương trình tiếng Nhật trẻ em vỡ lòng, căn bản, nâng cao, làm quen văn hoá, con người Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung từ 8 - 12 bé, học ca ban ngày, buổi tối. Học phí 750.000đ 1 tháng, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 em là 75.000đ 1 giờ cho 1 em, lớp kèm riêng tại nhà là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Khóa học tiếng Nhật trẻ em SGV được thiết kế riêng với hình ảnh vui nhộn theo lứa tuổi, bên cạnh học ngôn ngữ còn nâng cao khả năng tư duy, suy luận cho bé bằng ngôn ngữ thông qua trò chơi, đố vui.Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tân Phú, sgv

Đội ngũ giáo viên có trên 8 năm kinh nghiệm, đã có thời gian sống tại Nhật Bản, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật, yêu trẻ, tận tâm giúp trẻ yêu thích tiếng Nhật ngay từ buổi học đầu tiên.

Cơ sở vật chất hiện đại, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Nhật cho các em.

Giáo viên Nhật ngữ trẻ em SGV còn nhận dạy kèm tận nhà cho phụ huynh có nhu cầu, khung giờ linh động, đảm bảo trẻ giao tiếp tốt.

Ngoài ra, trung tâm còn dạy tiếng Nhật cho người lớn, học sinh, sinh viên, người đi làm, dạy luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật. Chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động do giáo viên kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Nhật XKLĐ đảm nhiệm.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Phú có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tân Phú.