Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 7
Today: 2024-04-26 18:31:08

Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 7

(Ngày đăng: 17/07/2022)

Lớp tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi tại trung tâm SGV Quận 7, bài học sinh động, phương pháp dạy đa dạng từ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, được học với GV Việt và GV nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 7, trung tâm SGV với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, các bài học với phương pháp dạy đa dạng, sinh động sẽ giúp các bé từ 3 tuổi làm quen với tiếng Anh mầm non nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tiếng Anh cho bé 3 tuổi:

+ Độ tuổi từ 3 - 6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên.

+ Chương trình học tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại trung tâm SGV Quận 7 mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

1. Lớp tiếng Anh cho bé 3 tuổi giúp bé:

+ Làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua bài học sinh động, bài hát thú vị, trò chơi vui nhộn được lồng ghép vào mỗi buổi học. Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 7

+ Được tiếp xúc với bảng chữ cái, bổ trợ cách phát âm và đánh vần chuẩn tiếng Anh quốc tế với giáo viên người bản xứ.

+ Học tiếng Anh qua video, không chỉ tạo hứng thú cho các bé mà còn giúp bé luyện nghe và tập ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

+ Bài giảng sinh động, phù hợp với lứa tuổi, mang lại không gian thoải mái nhất cho các bé có thể vừa học vừa chơi.

+ Trò chơi, hoạt động theo nhóm giúp các bé phát triển kỹ năng làm việc nhóm, khả năng nêu ý kiến riêng và khả năng tư duy độc lập.

+ Cung cấp từ vựng, kiến thức mới về bản thân, môi trường xung quanh và đời sống hằng ngày giúp bé dễ tiếp thu hơn.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại trung tâm Quận 7:

+ Chương trình Pre - Starters thuộc chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English Qualifications của chương trình 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' dành cho trẻ em từ 4 - 7 tuổi.

+ Khóa học giúp trẻ có nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho chương trình cao hơn như Starters, Movers, Flyers.

3. Giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Quận 7:

+ Giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp từ trường Đại học Sư Phạm hoặc có thời gian du học, làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Giáo viên tận tâm, yêu mến trẻ và được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ để luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của trẻ.

+ Giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bé phát âm và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

+ Giáo viên Việt Nam sẽ giúp bé đỡ bỡ ngỡ và tiếp cận với tiếng Anh mầm non dễ dàng hơn.

+ Giáo viên sẽ quan tâm và theo sát xuyên suốt quá trình học tại trung tâm, đảm bảo chất lượng, giúp bé đạt kết quả tốt nhất.

4. Lịch học, hình thức học và học phí tiếng Anh:

- Lịch học linh động ca sáng, ca chiều, ca tối: Lịch 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lịch cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

- Hình thức học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên:

+ Dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm từ 3 - 5 học viên.

+ Có thể chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học dựa vào thời gian biểu của trẻ.

Học phí 8.500.000đ cho 40 tuần (tức học phí 1 năm).

+ Học phí 1 kèm 1 (GV người Việt): 152.000đ 1 giờ.

+ Học phí 1 kèm 1 (GV nước ngoài): 26.usd 1 giờ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở quận 7 tại: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 7.