Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm
Today: 2024-04-20 01:28:30

Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm, trung tâm SGV, khai giảng khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tự tin giao tiếp, phát triển tư duy, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm, giáo viên người Anh, Mỹ, người Việt trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tiếp đảm nhiệm, học chủ đề tiếng Anh.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, trung học cơ sở1. Giờ học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm:

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

3. Ưu điểm khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm:

+ Trung tâm uy tín hàng đầu, môi trường học năng động, sáng tạo và hiện đại, giúp học viên học tốt môn tiếng Anh, đồng thời phát triển khả năng tư duy.

+ Địa điểm học tập thuận lợi giao thông, mỗi lớp học được trang bị thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn dồi dào chất dinh dưỡng, học viên được ngủ trưa tại phòng được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, máy quạt.

+ Giáo trình học tiếng Anh được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

4. Giáo viên tại khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada, người Việt trực tiếp đảm nhận mỗi lớp học, có trợ giảng hỗ trợ mỗi lớp.

+ Có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp tiếng Anh liên quan khác, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy.

+ Thường xuyên cập nhật, thay đổi giáo trình và phương thức giảng dạy nhằm giúp học viên thoải mái và hứng thú học tập.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm lý, hỗ trợ học viên học tiếng Anh từ những bước căn bản nhất, sửa lỗi bài học và bài tập về nhà mỗi buổi học cho học viên.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm, trung tâm sgv, giáo viên nước ngoài5. Nội dung giảng dạy môn tiếng Anh hè bán trú quận 3, tp hcm:

+ Giáo trình học tiếng Anh tại trung tâm được cập nhật thường xuyên, bám sát giáo trình quốc tế nhằm thúc đẩy khả năng học tiếng Anh và khả năng tư duy cho học viên.

+ Mỗi buổi học giáo viên sẽ hỗ trợ cho học viên rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ghi nhận và đánh giá năng lực học viên định kỳ.

+ Giáo trình học tập qua văn bản, hình ảnh, video sinh động và phù hợp với lứa tuổi của học viên.

► Giáo trình tiếng Anh cơ bản, dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh:

+ Bắt đầu học từ bảng chữ cái tiếng Anh, học cách phát âm chính xác và nhuần nhuyễn bảng chữ cái trong vòng 1 - 2 buổi đầu tiên.

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh qua chủ đề đơn giản và thông dụng hằng ngày như giới thiệu về bản thân, gia đình, nghề nghiệp.

+ Luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh sơ cấp, học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài.

+ Trau dồi kỹ năng đọc và viết tiếng Anh bắt đầu từ 1 câu đơn giản, kết hợp với ngữ pháp tiếng Anh sơ cấp, học thì hiện tại, quá khứ và tương lai.

+ Luyện tập tiếng Anh tập trung vào phần phát âm, ngữ điệu cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh và tiếng Anh cho bé.

► Giáo trình tiếng Anh trung cấp và nâng cao:

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh lên đến 1000 từ vựng sau khóa học, học theo chủ đề từ đơn giản đến phức tạp.

+ Tiếp xúc ngữ pháp tiếng Anh cấp độ khó, áp dụng cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Nghe - hiểu tiếng Anh chủ đề trung bình khó, xử lý được cuộc đối thoại, bài tập tiếng Anh chủ đề khó về chuyên ngành học, xử lý số liệu, giải toán đơn giản bằng tiếng Anh.

+ Trau dồi kỹ năng đọc và nói tiếng Anh mỗi buổi học, tổ chức buổi học tự do, học viên tự lựa chọn chủ đề đọc và nói tiếng Anh mong muốn, thực hành bằng hình thức kể chuyện, đối thoại hoặc thuyết trình.

+ Phát triển kỹ năng viết bài viết tiếng Anh kết hợp được yếu tố từ vựng phong phú, ngữ pháp trung cấp, ngắt câu từ hợp lý, xử lý được bài viết tiếng Anh mức độ trung cấp và nâng cao.

+ Tập trung và phát triển tiếng Anh hùng biện, kích thích sự sáng tạo, nhanh nhẹn và khả năng phân tích của học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận 3, TP HCM.