Home » Học TOEIC giá rẻ TPHCM
Today: 2024-04-20 01:45:02

Học TOEIC giá rẻ TPHCM

(Ngày đăng: 25/11/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV tổ chức khóa học luyện thi Toeic giá rẻ dành cho sinh viên và người chưa có đủ điều kiện luyện Toeic, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Anh Ngữ SGV - Trung tâm học Toeic giá rẻ tại TP. HCM, đăng ký xếp hạng ngay.

Học viên được làm bài kiểm tra để sắp xếp lớp đầu vào nếu có căn bản kiến ​​thức. Đối với bạn học từ đầu, mất căn bản chính khóa học để lấy lại kiến ​​thức.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Toeic học tập trung, học kèm, học trực tuyến =>  Xem chi tiết bảng học phí luyện thi Toeic

Lớp học Toeic giá rẻ tại SGV TP. HCM  khai giảng thường xuyên thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có cả lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Khọc 3 buổi 1 tuần, mỗi lớp 1,5 giờ, học 2,5 tháng, lớp trung tâm 8 - 12 học viên.

Lớp học Toeic giá rẻ TP. HCM  được chia thành các cấp độ Pre-Toeic và Toeic các cấp độ khác nhau như: Toeic 450, 550, 650, 650+, nhằm phân loại trình độ học viên để dễ dàng đào tạo theo các khung điểm như cầu, tối đa là 990.

+ Toeic Key 300 - 450 : Trình độ tiếng Anh giao tiếp căn bản, giao tiếp trung bình dành cho sinh viên tốt nghiệp hoặc cử nhân cao đẳng.

+ Toeic Key 450 - 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá, yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm, nhân viên, nhóm trưởng tại các doanh nghiệp có nước yếu tố ngoài.

+ Toeic Key 650 - 850 điểm: Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, yêu cầu đối với trưởng phòng cấp, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

Toeic giá rẻ TP. HCM:

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp trung gian.

Lớp học 1 kèm 1, học tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 150.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm 4 đến 6 học viên 75.000đ 1 giờ 1 cho 1 học viên, lịch học linh hoạt phù hợp công việc.

hoc toeic gia re tphcmTrường nhận cung cấp giáo viên dạy Toeic giá rẻ  tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tại TP. HCM , đăng ký có giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Giáo trình kết hợp với phương pháp dạy chuyên sâu, do giáo viên trung tâm biên soạn, bám sát vào đề thi chuẩn, phân tích cấu trúc đề thi, lồng ghép các kỹ năng thi, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi Toeic.

Giáo viên người Việt dạy tiếng Anh trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Trung tâm học Toeic giá rẻ TP. HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai tư vấn chi tiết khóa học Toeic giá rẻ TP. HCM