Home » Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 22:44:19

Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Luyện thi chứng chỉ Toefl iBT 60, 70, 80, 90 điểm, học cấp tốc, học theo lớp, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo, học tại Anh ngữ SGV Đà Nẵng, có lớp theo yêu cầu.

Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng chuyên nhận dạy kèm riêng, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đảm bảo kết quả Toefl iBT từ 60, 70, 80, 90 điểm trong thời gian ngắn. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, giỏi chuyên môn, đảm bảo chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, có lớp theo yêu cầu.

Chương trình luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng tại ngoại ngữ SGV:

Khóa luyện thi TOEFL IBT 60, 70, 80, 90 điểm, học viên được thực tập thường xuyên, làm việc nhóm cao có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh tốt. Gia sư Toefl iBT SGV tại thành phố Đà Nẵng có trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cho học viên, học tại Anh ngữ SGV Đà Nẵng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy sinh động, lập ra kế hoạch học tập tốt, giúp người học giao tiếp được trong thời gian ngắn. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp, nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT  tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT  tốt nhất Đà Nẵng sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge. Trong đó các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Toeic được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

Để có được kết quả thi Toefl iBT tốt đòi hỏi chương trình học, luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài kiến thức tổng quát về tiếng Anh, học viên còn được luyện khả năng phân tích và phương pháp làm bài.

Trung tâm SGV Đà Nẵng nhận dạy kèm riêng tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian linh hoạt theo yêu cầu, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Ngoài ra trung tâm SGV Đà Nẵng nhận dạy lớp Toeic A1, A2, A3, A4 học trong vòng 10 tuần với tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp học cấp tốc học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, lịch học linh động.

Đội ngũ giáo viên luyện thi TOEFL iBT tốt nhất Đà Nẵng là những giáo viên chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trên 10 năm kinh nghiệm, hiểu rõ đặc tính từng bài thi, phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, yêu nghề, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức và nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn.

SGV Đà Nẵng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm SGV luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng thuộc trung tâm ngoại ngữ SGV, hiện có gần 30 cơ sở tại các quận, huyện thành phố như TP.HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa luyện thi TOEFL IBT tốt nhất Đà Nẵng.