Home » Địa chỉ dạy luyện thi Toeic tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 10:49:30

Địa chỉ dạy luyện thi Toeic tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 24/06/2020)

Nơi luyện thi Toeic tốt nhất, trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng, thường xuyên mở lớp luyện Toeic từ 450 - 800, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay, có lớp cuối tuần.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Đà Nẵng được học viên đánh giá là nơi dạy, luyện thi Toeic tốt, thường xuyên mở lớp luyện Toeic 450 đến Toeic 800. Giáo viên kinh nghiệm luyện thi trên 7 năm.Học phí giá rẻ 750.000 đồng 1 tháng, giờ học linh động. Đăng ký xếp lớp ngay.

SGV, Địa chỉ dạy luyện thi Toeic tốt nhất Đà NẵngKhóa luyện thi Toeic 450, Toeic 550, Toeic 800 học ca sáng, chiều, tối dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Lớp học kèm riêng với giáo viên 150.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho một học viên. Học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, ngoài ra trung tâm tiếng Anh SGV còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, sinh sống và giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam.

Giáo trình khoa học, do giảng viên biên soạn luôn được đổi mới và cập nhật phù hợp với mục tiêu của học viên. Trường thường xuyên tổ chức thi thử củng cố kiến thức ngữ pháp, khả năng làm bài của học viên.

Phương pháp giảng đa dạng, khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh và thực tập thực tiễn hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phân tích và làm đề. Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học khác dành cho người mất gốc, tiếng Anh cho người đi làm, du lịch, đi định cư, lớp luyện thi Ielts, Toefl iBT.

Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ, máy lạnh ở mỗi phòng học, phòng học rộng rãi thoáng mát 25 đến 35m2, bảng từ, bàn ghế mới, hệ thống loa âm thanh, bãi giữ xe rộng rãi và an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV là nơi luyện Toeic tốt nhất Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, có mặt tại một số quận ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 800 tại trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa luyện thi Toeic tốt nhất Đà Nẵng.