Home » Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín ở HCM
Today: 2024-04-19 21:32:51

Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín ở HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)

Trung tâm SGV tại HCM luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay, LH 0707074807 cô Mai.

SGV - Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín ở HCM. Thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên được học với giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm kết quả. Đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.

Chương trình luyện thi Staters, Movers, Flyers tại HCM mỗi khoá 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ.

Lớp tập trung 7 - 10 học viên, kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc gia sư theo địa chỉ yêu cầu, phí kèm 145.000-175.000đ cho 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 80.000-90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp đứng lớp, 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi Staters, Movers, Flyers uy tín.

Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín ở HCM, sgvPhương pháp giảng dạy chuyên sâu, thường xuyên cập nhật, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học phù hợp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp. Ngoài ra giáo viên còn soạn riêng giáo án từ nhiều nguồn, điều chỉnh phù hợp cho từng học viên.

Anh ngữ SGV HCM được đầu tư thiết kế và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, có khu vui chơi và khu chờ cho phụ huynh rộng. Có bãi đậu xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn, miễn phí.

Hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký

Trụ sở chính  : 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín ở HCM.