Home » Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 16:53:49

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu Một, kiểm tra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, học viên đăng ký thông tin, làm bài đánh giá, nhận kết quả sớm, chính xác, xây dựng lộ trình học cụ thể.

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV tổ chức kiểm tra cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, người đi làm, sinh viên muốn biết năng lực tiếng Anh của mình.

Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu MộtBài test tiếng Anh Cambridge được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau và phù hợp với từng trình độ người học, bao gồm chứng chỉ YLE: Starters, Movers, Flyers, KET (A2), PET (B1), IELTS.

Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge thường xuyên vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực của mình.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Trình độ Starters: thường ở lứa tuổi 7 và 8 tuổi; Movers: thường ở lứa tuổi 8 đến 11 tuổi; Flyers: thường ở lứa tuổi 9 đến 12 tuổi.

Cách tính điểm cho kỳ thi chứng chỉ Cambridge YLE:

Bé đạt 15 khiên là xuất sắc và đủ năng lực để tiếp tục học lên các cấp bậc tiếp theo.

Bé đạt từ 10 đến 14 được đánh giá là giỏi và đủ khả năng tiếp tục học lên các cấp bậc tiếp theo.

Từ 7 đến 9 khiên các kỹ năng của bé khá ổn và cần được học thêm.

Nếu chỉ đạt dưới 6 khiên bé cần chăm chỉ luyện tập và trau dồi thêm các kỹ năng.

Trình độ KET: thường ở lứa tuổi 13 tuổi trở lên; PET: thường ở lứa tuổi 14 tuổi trở lên.

KET (Key English Test) là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge ESOL), Vương quốc Anh cấp.

KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF). Đây là các chứng chỉ có giá trị quốc tế, được rất nhiều cơ quan, trường học trên khắp thế giới công nhận.

Chứng chỉ KET tương đương 3.0 - 3.5 IELTS, PET tương đương 4.0 - 5.0 IELTS. Chứng chỉ KET/PET chỉ được cấp cho những thí sinh vượt qua được kỳ thi trên và có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ IELTS sẽ đánh giá trình tiếng Anh của bạn theo thang điểm từ 1 – 9 với 9 là mức độ cao nhất (Rất thông thạo, sử dụng chính xác và trôi chảy).

Chứng chỉ IELTS được dùng để chứng nhận một người đã thi IELTS và đạt được trình độ tiếng Anh ở mức nào.

IELTS có 2 hình thức thi chính là trên máy tính hoặc trên giấy.

Tuy nhiên, hình thức thi trên giấy và máy tính chỉ lựa chọn cho 3 kỹ năng Listening, Reading, Writing. Còn hình thức thi Speaking thì luôn là đối thoại trực tiếp với giám khảo (face-to-face).

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Kiểm tra trình độ tiếng anh Cambridge miễn phí ở Thủ Dầu Một