Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 21:11:31

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 20/06/2020)

Giáo viên từ 24 - 28 tuổi, kinh nghiệm, yêu nghề, vui vẻ, dạy tiếng Việt cho người Nhật, người lần đầu học tiếng Việt, học kèm tiếng Việt giao tiếp vỡ lòng, học cấp tốc, thời gian tuỳ chọn, liên hệ: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Đà Nẵng thông báo chiêu sinh học viên, lớp học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, giáo viên kinh nghiệm, giỏi tiếng Nhật, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt tốt cho người Nhật.

Học phí lớp học tập trung 750.000đ 1 tháng, học phí học kèm riêng 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, trường hợp học kèm riêng học viên đóng học phí tối thiểu 36 giờ một lần. trung tam day tieng viet cho nguoi nhat o da nang

Thời gian mỗi khoá học kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Đối với lớp học kèm riêng, thời gian tuỳ vào sự sắp xếp của học viên.

Học viên được giáo viên hướng dẫn về văn hoá và phong cách sống của người Việt ở miền Bắc, Trung, Nam.

Chương trình học thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng, dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, học viên được luyện nói, tập đọc, học từ vựng và cách giao tiếp của người Việt.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật không chỉ đơn thuần là khả năng giao tiếp thường nhật mà còn chú trọng khả năng vận dụng ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, viết.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, thành thạo tiếng Nhật, hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt, phương pháp dạy khoa học, tạo không khí thoải mái giúp học viên tự tin, sẵn sàng học ngôn ngữ mới.

Sau mỗi buổi học, giáo viên hệ thống lại kiến thức theo chủ đề, từ đó học viên nắm vững bài, dễ dàng áp dụng vào tình huống thực tế.

Giảng dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài hiệu quả, thời gian khóa học linh động.

Giáo trình tiếng Việt cho người Nhật được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên của trường ngoại ngữ SGV, bài bản, khoa học, phù hợp từng đối tượng: người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật ở Đà Nẵng.