Home » Vì sao nên chọn học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV
Today: 2024-03-28 19:23:39

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Hiện nay có nhiều bạn học sinh, sinh viên theo học tiếng Nhật online tại SGV vì đây là trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt sau mỗi khóa học.

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV?Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV phù hợp cho các bạn học viên ở xa, người đi làm bận rộn không có điều kiện, thời gian đến học trực tiếp tại Trung tâm. Thời gian học linh hoạt, thuận tiện, đăng kí xếp lớp ngay.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV là trung tâm có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, học tập và làm việc tại nước ngoài, có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học. Tận tình giảng dạy, thân thiện, có các phương pháp dạy mới mẻ, truyền cảm hứng đến cho người học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Nhật tại SGV với đa dạng các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, các lớp dạy kèm riêng, dạy theo nhóm dành cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm. Ngoài ra còn có các lớp ôn cấp tốc cho các bạn có nguyện vọng thi bằng, chứng chỉ hay các học viên muốn đi xuất khẩu lao động, định cư.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn, đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất trong quá trình học tập.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Giáo viên vận dụng các phương pháp giảng dạy chuyên sâu để phát triển các kĩ năng tiếng Nhật nghe – nói – đọc – viết của từng học viên. Ôn tập củng cố kiến thức cho các học viên, cho học viên làm quen với các đề sát với đề thi thực tế. Rèn luyện kĩ năng xử lí đề, tình huống đề một cách dễ dàng.

Ngoài chương trình dạy tiếng Nhật trực tuyến, Ngoại ngữ SGV còn có các khóa học dạy ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Pháp, Nga, tùy vào nhu cầu của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký lớp học trực tuyến tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về các khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV.