Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đức
Today: 2024-04-19 10:18:14

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đức

(Ngày đăng: 10/07/2020)

SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đức, khoá học khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, yêu trẻ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đức, thường xuyên chiêu sinh khóa học tiếng Nhật vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp cho trẻ em lớp từ 6 đến 14 tuổi, lớp chỉ từ 7 đến 10 em, phòng học đầy đủ tiện nghi, học phí 750.000 đ 1 tháng, nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, phụ huynh đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà cho nhóm hoặc kèm riêng một học viên, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, đăng ký từ 18 giờ, linh động thời gian và địa điểm phù hợp cho bé.

Học kèm theo nhóm từ 2 đến 5 bé, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại SGV Thủ Đức có chương trình dạy và học tiếng Nhật đa dạng, sử dụng giáSGV, Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đứco trình chuẩn quốc tế, dễ học dễ hiểu.

Phương pháp giảng dạy chủ yếu dùng hình ảnh và video tái hiện tình huống thực tế làm cho bài giảng sống động khiến các bé dễ nhớ dễ thuộc và cảm thấy hứng thú mỗi khi đến giờ học.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, bằng cử nhân tiếng Nhật, có trình độ sư phạm, yêu nghề, yêu trẻ, giảng dạy theo phương pháp khoa học, đảm bảo kết quả, trẻ tự tin nói tiếng Nhật sau khoá học.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế riêng biệt cho trẻ em, ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm dạy tiếng Nhật trẻ em Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở ở tại TP. HCM như quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trường có số lượng lớn học viên trẻ em đang theo học tiếng Nhật và được nhiều phụ huynh đánh giá có chất lượng tốt.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Thủ Đức.