Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ
Today: 2024-04-17 02:24:41

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ

(Ngày đăng: 24/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Việt cho trẻ em, giáo viên giỏi, thời gian linh động, học kèm riêng, kèm nhóm, cấp tốc. Lh: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, gia sư, kèm riêng, cấp tốc, học onlineChương trình dạy học tiếng Việt tại trung tâm:

+ Dạy ngữ âm, chữ viết, bảng chữ cái, hệ thống nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối, thanh điệu.

+ Luyện phát âm nghe và lặp lại, đọc, viết chính tả.

+ Bài học theo chủ đề: làm quen, giới thiệu tên, quốc tịch, nghề nghiệp, hỏi và trả lời thời gian, chỉ đường.

+ Dạy tiếng Việt cho trẻ em người Anh, Mỹ.

+ Tiếng Việt giao tiếp căn bản.

+ Tiếng Việt cấp tốc.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Việt A, B, C.

+ Dạy tiếng Việt chuyên ngành du lịch, thương mại.

Khóa học tiếng Việt dành cho sinh viên, người đi làm, nhân viên công ty, chuyên gia người Anh, Mỹ.

Giáo viên người Việt 10 năm kinh nghiệm dạy học viên nước ngoài, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, phương pháp giảng dạy khoa học.

Giáo viên dạy về văn hoá, lịch sử, đất nước và con người Việt Nam giúp học viên tăng vốn từ vựng, hiểu biết về đất nước Việt Nam.

Hình thức học tiếng Việt cho người Anh, Mỹ:

Học viên học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty.

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Thời gian học linh động, học viên được sắp xếp lịch học với nhà trường.

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ được giáo viên SGV biên soạn, chọn lọc từ tài liệu giảng dạy tiếng Việt mới nhất hiện nay.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, trung tâm dạy học tiếng Việt cho người Anh, Mỹ.