Home » Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm
Today: 2024-03-28 22:06:15

Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm, giáo viên 12 năm kinh nghiệm, giao tiếp tiếng anh tốt, người bản xứ, sinh hoạt ngoại khóa, tiếng anh chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, thời gian học linh hoạt

Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm, trung tâm SGV khai giảng lớp bán trú hè cho học viên từ 5 - 15 tuổi, giáo viên người bản xứ, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm, trí tưởng tượng.

Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm1. Nội dung khoá học bán trú hè quận 5, hcm:

+ Học cùng các giáo viên người nước ngoài, học từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa lỗi phát âm sai, trẻ sẽ nâng cao được kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

+ Học kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, chủ động trong mọi việc, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện tiếng Anh.

+ Giao tiếp tốt các tình huống khó, duy trì được cuộc hội thoại tự nhiên nhờ trau đồi vốn từ vựng phong phú và nắm vững kiến thức ngữ pháp.

+ Học bảng chữ cái tiếng Anh, làm quen với mặt chữ, học số đếm, học từ vựng về các chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

+ Dạy kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, thói quen ngăn nắp, đúng giờ, tự chăm sóc bản thân khi không có người lớn.

+ Không gian học tập, vui chơi, trải nghiệm thoải mái, rộng rãi, thoáng mát. Nơi ngủ trưa thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi.

2. Thông tin khoá học bán trú hè quận 5, hcm:

Học phí tham khảo:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học viên học theo nhóm, phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Thời gian phụ huynh gửi và đón học viên:

+ Buổi sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp học viên nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

3. Giáo viên khoá học bán trú hè quận 5, hcm:

+ Giáo viên người Việt, dạy chính khoá, nhiều kinh nghiệm, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố.

+ Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy TESOL, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

+ Giáo viên người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy học viên nhiều năm, đảm bảo học viên thực tập, tiếp thu, tư duy tiếng Anh tốt.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và video miêu tả từ vựng và tình huống thực tế, thực hành tương tác theo nhóm.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

4. Khoá học bán trú hè quận 5 mang lại:

+ Giao tiếp mạnh dạn, tự tin, lễ phép, trung thực. Cải thiện tiếng Anh cơ bản chỉ sau vài buổi học.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tương trợ, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.

+ Ứng phó thông minh, nhanh nhạy trong những trường hợp khẩn cấp. Có ý thức học hỏi, phát biểu, trình bày ý kiến cá nhân.

+ Khóa học tiếng Anh hè tạo ra nhiều hoạt động bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện, lành mạnh về thể chất, trí thông minh, giao tiếng tiếng Anh một cách tự nhiên.

+ Được test tiếng Anh kiểm tra đầu vào, giáo viên sẽ dựa vào năng thực của từng học viên để sắp xếp lớp học phù hợp cho học viên.

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho học viên khi học bán trú, mỗi lớp học đều có giáo viên nước ngoài, giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ các bé trong mọi trường hợp.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận 5, hcm.