Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 05:32:11

Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Khai giảng khóa học tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm, xuất khẩu lao động tại SGV Phú Nhuận, tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, vỡ lòng đến nâng cao, luyện thi Topik, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm, đi xuất khẩu lao động, trình độ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp nhanh, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa tiếng Hàn cho người đi làm tập trung chủ yếu về giao tiếp, xử lý tình huống thực tế, các thuật ngữ tiếng Hàn dùng trong môi trường công sở như trả lời điện thoại, email, giao dịch với khách hàng, đối tác, thuyết trình, nâng cao khả năng giao tiếp thương mại.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, thực hành trong suốt quá trình học nhằm tăng khả năng phản xạ, nghe và phát âm chính xác, trang bị đầy đủ mẫu câu, từ vựng cần thiết, đảm bảo giao tiếp lưu loát sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn giao tiếp quận Phú Nhuận tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, giỏi chuyên môn, từng học tập và làm việc tại Hàn nhiều năm, phát âm chuẩn, hiểu rõ văn hóa, phong tục, đời sống ở Hàn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức trọng tâm nhất, vận dụng ngữ pháp vào những tình huống giao tiếp thường ngày, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo 2 kỹ năng nghe và nói.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm học lớp 1 kèm 1 với giáo viên, phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Ngoài ra, còn có lớp tiếng Hàn cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, CN, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài lớp tiếng Hàn giao tiếp trung tâm còn có lớp tiếng Hàn cấp tốc, cơ bản, nâng cao, tiếng Hàn du lịch, du học, định cư, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi Topik. Nhận dạy tận nơi cho cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, thời gian linh động.SGV, Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm quận Phú Nhuận

Trung tâm tiếng Hàn quận Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, trải thảm, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp, bãi giữ xe an ninh.

Trung tâm tiếng Hàn Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm quận Phú Nhuận.