Home » Học tiếng Hàn hè online
Today: 2024-04-20 22:31:02

Học tiếng Hàn hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Hàn hè online, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, dạy tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao, dạy kèm, luyện thi chứng chỉ, giáo viên người Hàn giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm bán trú SGV khai giảng khóa học tiếng Hàn hè online, khóa học dành cho học sinh, sinh viên, người lớn, luyện thi các chứng chỉ, giáo viên người bản xứ, người Việt có chuyên môn cao, đảm bảo kiến thức.

Học tiếng Hàn hè online, trung tâm sgv, luyện thi chứng chỉ, học giao tiếpChi tiết khai giảng, học phí khóa học tiếng Hàn hè online, luyện thi chứng chỉ TOPIK ⇒ Học phí tiếng Hàn

1. Chương trình học tiếng Hàn hè online:

► Tiếng Hàn sơ cấp:

+ Học viên học những mẫu câu giao tiếp cơ bản. Mỗi buổi học sẽ cung cấp thêm nhiều từ vựng liên quan đến các chủ đề như món ăn, trường học, gia đình, nghề nghiệp.

+ Được hướng dẫn cách đọc, cách phát âm nối từ chuẩn như người bản xứ. Luyện kỹ năng viết các đoạn văn cơ bản bằng tiếng Hàn cho học viên.

+ Hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Hàn cho học viên thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp.

► Tiếng Hàn nâng cao:

+ Học viên được học tiếng Hàn qua các bộ phim, bài hát tiếng Hàn, các chương trình thực tế của Hàn Quốc.

+ Phát triển năng lực tư duy và nâng cao hiểu biết về văn hóa, xã hội Hàn Quốc.

+ Học viên hoạt động theo nhóm giúp tăng khả năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau thông qua việc tổ chức các trò chơi về từ vựng tiếng Hàn.

+ Thường xuyên luyện nghe qua các video với phát âm chuẩn người bản xứ hoặc nghe trực tiếp từ giáo viên.

+ Nâng cao kỹ năng viết và hoàn thiện ngữ pháp thông qua việc viết các bài luận, bài văn theo chủ đề từ sơ cấp đến nâng cao.

+ Học kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy, sáng tạo, thuyết trình bằng tiếng Hàn.

2. Hình thức tham gia khóa học tiếng Hàn hè online:

+ Học 1 kèm 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học tập trung từ 10 - 15 học viên.

+ Học trực tuyến qua các ứng dụng như Google Meet, Zoom.

3. Giáo viên dạy tiếng Hàn hè online tại trung tâm SGV:

+ Giáo viên soạn giáo án và bài tập dựa trên các nguồn tài liệu chuẩn, phù hợp với năng lực của học viên, giúp học viên khắc phục những mặt hạn chế.

+ Có phương pháp dạy học mới mẻ, sinh động, bài giảng phong phú, thu hút để học sinh dễ tiếp thu kiến thức, có vốn hiểu viết văn hóa sâu rộng.

+ Có kỹ năng sử dụng đa dạng các loại ứng dụng công nghệ, nắm vững các kiến thức chuyên môn, trí nhớ tốt, nhiệt tình, đối xử công bằng với tất cả học viên và yêu nghề.

+ Giáo viên người Việt, người Hàn tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Hàn Quốc, Việt Nam, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Hàn, có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy lớp học hè trên 10 năm.

4. Học phí khóa học tiếng Hàn hè online:

+ Khóa học căn bản học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 - 3 tháng tùy chương trình học.

+ Lớp sơ cấp: học 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 175.000đ - 190.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

5. Ưu điểm khi tham gia lớp học tiếng Hàn hè online:

+ Môi trường học thoải mái, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, dạy và học 100% online.

+ Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn, tích lũy vốn từ vựng, ngữ pháp đa dạng, phong phú.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài, phát biểu trước đám đông.

+ Học thêm nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Khóa học tiếng Hàn hè online có tại Quận 1, Q. Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 2, Củ Chi, Biên hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh: