Home » Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 15:18:21

Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Giáo viên yêu trẻ, giáo viên nước ngoài, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình chuẩn quốc tế, đảm bảo trẻ yêu thích đến lớp sau mỗi buổi học, luyện Starters, Movers, Flyers, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Anh ngữ SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng được nhiều quý phụ huynh cho con học tại đây. Chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers chuẩn Quốc tế, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Starters, Movers, Flyers học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi Starters, Movers, Flyers

Anh ngữ trẻ em SGV Đà Nẵng có lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Ngoài ra, trung tâm có lớp dạy kèm riêng với giáo viên, học tại trường hoặc tại nhà. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.SGV, Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất Đà Nẵng

Giáo viên người Việt, người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có chứng chỉ, bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, yêu trẻ, tận tâm, đảm bảo trẻ yêu thích đến lớp sau mỗi buổi học. Giáo viên chỉnh sửa phát âm cho từng học viên.

Đặc biệt, trẻ em học tiếng Anh tại SGV Đà Nẵng với các chương trình tiếng Anh đa dạng như lớp tiếng Anh sơ cấp cho trẻ vừa mới bắt đầu. Khóa luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge, Anh Quốc.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, hiệu quả, vui nhộn. Giáo viên giảng dạy tập trung chủ yếu vào hình ảnh, bảng chữ cái, video sinh động, giúp các bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ từ vựng. Trung tâm đặc biệt chú trọng vào các tình huống giao tiếp thực tế, luyện phát âm cho trẻ.

Trung tâm dạy tiếng Anh SGV Đà Nẵng có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, diện tích phòng 25 đến 30m2, sạch sẽ, giúp các em học cảm tập thoải mái. Bãi xe rộng rãi, thuận tiện cho phụ huynh đưa rước.

Trung tâm SGV là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn để được hướng dẫn đăng ký lớp tiếng Anh tại SGV - trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Đà Nẵng.