Home » Phụ huynh đánh giá về SGV.kids Quận 7, Tp. HCM
Today: 2022-08-10 13:16:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phụ huynh đánh giá về SGV.kids Quận 7, Tp. HCM

(Ngày đăng: 11/08/2019)
           
SGV.kids làm tôi bất ngờ, thầy cô nước ngoài thật thân thiện, phòng học rộng, đẹp, hơn tôi nghĩ nhiều, ngoài tiếng Anh, con tôi còn được học kỹ năng khác, để cháu trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm tiếng Anh SGV.kids quận 7, TP. HCM là địa chỉ đào tạo tiếng anh cho trẻ em uy tín, chất lượng nhiều phụ huynh rất hài lòng khi gửi con theo học tại đây và đánh giá trường đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Chị Nguyệt - mẹ của học viên Thành An (6 tuổi) chia sẻ: "SGV.kids làm tôi bất ngờ, thầy cô nước ngoài thật thân thiện, phòng học rộng, đẹp, hơn tôi nghĩ nhiều, ngoài tiếng Anh, con tôi còn được học kỹ năng khác như những kỹ năng về giao tiếp, ứng xử, cách bảo vệ bản thân trước người lạ...".

Anh Thành - Ba của học viên Thảo Nhung (8 tuổi) nói: "Gia đình tôi cũng đã cho con học Anh Văn tại nhiều trường quốc tế khác, nhưng khi biết SGV.kids tôi cũng chỉ nghĩ thôi cho cháu học gần nha tiện việc đưa đón. 

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Sau 1 khóa học thì con tôi tiến bộ vượt bậc, về nhà cháu nói và sử dụng nhiều từ tiếng Anh, đôi khi nghe trên tv kênh tiếng anh có phụ đề cháu còn nói lại với tôi được bằng tiếng Việt, tôi cảm thấy rất hài lòng".SGV, phu huynh danh gia ve sgv.kids quan 7

Anh Thuận - Ba của học viên Đức Quân (6 tuổi) kể: "Khi gia đình cho cháu đi học cũng chỉ mong cháu tập làm quen với trường lớp, mạnh dạn hơn vì con trai tôi là đứa trẻ nhút nhát, chúng tôi cũng không quan trọng trong việc cháu tiếp thu được lượng kiến thức như thế nào.

Bây giờ cháu đã vào lớp 1, đã mạnh dạn hơn nhiều, không còn sợ tới lớp, nhận biết và đọc chính xác nhiều từ đơn tiếng Anh đơn giản".

Chị Thu Hằng - mẹ học viên Gia Hân (11 tuổi): "Tôi có đăng ký lớp luyện Movers tại SGV.kids cho cháu, thường thì tôi hay chở con tới học và ngồi bên ngoài chờ cháu luôn, tôi thấy rất thoải mái khi trường dành cả một khu có bàn ghế, nước uống, wifi cho phụ huynh.

Tôi có để ý trong lớp cháu học, thầy cô hướng dẫn và giảng dạy rất nhiệt tình, con tôi được học 50% giáo viên người Việt và 50% giáo viên người nước ngoài, cháu đã rất tự tin và đạt điểm số cao trong kỳ thi của mình".

Còn rất nhiều những chia sẻ của phụ huynh đã để lại trên Fanpape của trường, có nhiều góp ý chân thành cho trường - SGV.kids quận 7, TP. HCM sẽ dần dần hoàn thiện hơn, chú trọng vào chất lượng đào tạo, đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại hơn nữa để phục vụ cho việc học tiếng Anh của các bé có kết quả tốt. Địa chỉ trường:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - Phụ huynh đánh giá về SGV.kids Quận 7, Tp. HCM.

Bạn có thể quan tâm