Home » Sinh viên nên luyện thi Toeic ở đâu tốt và rẻ HCM
Today: 2024-03-19 18:19:44

Sinh viên nên luyện thi Toeic ở đâu tốt và rẻ HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, lớp học chỉ từ 10 - 15 học viên, có giáo viên nước ngoài, luyện Toeic từ cơ bản đến 550 - 650 là địa điểm tốt và rẻ cho sinh viên học Toeic ở HCM.

Trung tâm tiếng Anh SGV được đánh giá là địa chỉ sinh viên nên luyện thi Toeic tốt và rẻ ở HCM, chương trình đào tạo đa dạng, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, khác biệt.

Mỗi khóa luyện thi Toeic tại HCM trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tập trung gồm 8 - 12 học viên, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà, nhận dạy tận nơi cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn thành phố.

Ngoài chương trình 1 kèm 1 với giáo viên, trung tâm luyện thi Toiec SGV còn có chương trình kèm nhóm 2 - 5 học viên.

Khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, mỗi cấp độ là một sự khác biệt về kiến thức mà các bạn sẽ nhận được. Tại đây các bạn sẽ được làm bài test để kiểm tra về kiến thức tiếng Anh, từ đó trung tâm sẽ sắp xếp lớp - chương trình học phù hợp với trình độ từng người.

Sinh viên nên luyện thi Toeic ở đâu tốt và rẻ HCM, sgvĐội ngũ giáo viên luyện thi Toeic tốt ở HCM  luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dày dặn trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đẳng, nhiệt tình giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, có trang bị bảng từ vựng giúp hỗ trợ học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra hệ thống nghe và nhìn đảm bảo chất lượng học tập.

Trung tâm luyện thi Toeic tốt và rẻ HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường có 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng kí:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu sinh viên nên luyện thi Toeic ở đâu tốt và rẻ HCM.