Home » Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại HCM
Today: 2024-04-18 20:20:17

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại HCM

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, khai giảng hàng tuần, cơ sở có tại các quận ở HCM, trung tâm tiếng Anh SGV, cơ sở vật chất hiện đại, dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay ở Tp. Hồ Chí Minh

Ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại HCM cho sinh viên, học sinh, người đi làm. Giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Trường thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS, chương trình đa dạng với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm.

Lớp học từ 8 - 12 học viên, 2, 5 tháng 1 khóa, lớp buổi sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Dạy kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Học theo nhóm từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

trung tam day tieng anh giao tiep tai hcmKhoá dạy tiếng Anh giao tiếp tại SGV HCM rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên.

Ngoài các đoạn hội thoại, trung tâm Anh ngữ SGV còn phát triển khả năng đọc hiểu, các bài đọc hiểu giúp bạn ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp, đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

Không gian phòng được SGV thiết kế phù hợp, thoải mái cho học viên, 100% máy lạnh, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại HCM có tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và tại các tỉnh Bình Dương, Biên Hoà.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Truy cập Địa chỉ toàn hệ thống để biết cơ sở gần nhất.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại HCM.