Home » Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí tại Thủ Dầu 1
Today: 2024-03-29 00:23:04

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí tại Thủ Dầu 1, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ, kèm báo bài trên trường, làm bài kiểm tra thường xuyên 2 tuần 1 lần.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí tại Thủ Dầu 1, trung tâm SGV thiết kế bài thi phù hợp, bám sát giáo trình theo chuẩn Cambrigde.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí tại Thủ Dầu 1Học viên học tại trung tâm SGV Thủ Dầu Một được làm bài kiểm tra định kỳ, 2 tuần 1 lần để biết tiến độ học tập, giúp học viên vừa giỏi tiếng Anh trên trường, vừa thi chứng chỉ Cambridge.

Bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát (General English) nhằm giúp học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3: Đánh giá vốn từ vựng; Đánh giá khả năng ngữ pháp; Kiểm tra khả năng xử lý một số tình huống giao tiếp thực tế.

Bạn sẽ làm bài kiểm tra đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhà trường sẽ chấm điểm và thông báo kết quả nhanh, chính xác nhất, đưa ra nhận xét và lộ trình học phù hợp.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh giúp học viên biết được kỹ năng nào còn yếu, và cải thiện kỹ năng đó.

Dựa vào kết quả đạt được, học viên có thể biết mình đủ khả năng tiếng Anh để ôn thi bài thi Cambridge cấp độ nào (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) trên khung năng lực ngôn ngữ.

Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh thường xuyên vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực của mình.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí tại Thủ Dầu 1