Home » Trung tâm bán trú hè ở quận 3
Today: 2024-04-25 14:14:56

Trung tâm bán trú hè ở quận 3

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè ở quận 3, khoá học bổ ích, nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp các em khám phá, học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng sống, giáo viên người Mỹ, Anh, chuyên môn cao.

Trung tâm SGV khai giảng khoá học bán trú hè ở quận 3, dành cho các em cấp 1, cấp 2. Khoá học mang đến cho bé kì nghĩ hè đầy thú vị, với đa dạng các hoạt động kết hợp giữa học tập, vui chơi.

Trung tâm bán trú hè ở quận 3, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống1. Thông tin chi tiết về khoá học bán trú hè ở quận 3:

Độ tuổi tham gia khoá học

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9.

+ Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Chương trình khoá học bán trú hè ở quận 3:

+ Ôn tập và củng cố những kiến thức đã học chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt lớp 1, 2, 3, 4, 5.

+ Chương trình Toán - Vật lý lớp 6 cho trẻ vừa kết thúc lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Môn khoa học: Nghiên cứu về các hiện tượng tự nhiên, sự hình thành và phát triển của thực vật, giải các câu đố logic, giúp trẻ phát triển tư duy.

+ Chương trình Sinh học - Hoá học với các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao lớp 7, 8, 9.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Đây là môn chính của lớp bán trú hè, các em được học với giáo viên nước ngoài, qua các trò chơi vận động và bài hát tiếng Anh vui nhộn, đầy ý nghĩa.

+ Các môn năng khiếu: Trẻ được tham gia vào các câu lạc bộ ca hát, khiêu vũ, vẽ, giúp bé khám phá được sở thích của mình.

+ Môn kỹ năng: Phát triển năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, để trải nghiệm thực tế nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Trung tâm bán trú hè ở quận 3, môn khoa học, năng khiếu, tiếng anh tăng cường3. Khoá học bán trú hè mang lại cho các bé:

+ Giao tiếp, tự tin, mạnh dạn nói ra quan điểm cá nhân, lễ phép, khéo léo, trung thực.

+ Tự bảo vệ bản thân, có ý chí vượt qua khó khăn, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại trước mọi vấn đề.

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, vận dụng, thực hành bài học vào thực tế.

+ Phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, giúp mỗi buổi học đạt được kết quả tốt nhất.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh, khả năng tự tin, nhạy bén trong giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực của từng học viên.

4. Giáo viên dạy khoá học bán trú hè ở quận 3:

+ Xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

+ Đặt ra phần thưởng cho trẻ mỗi khi hoàn thành xong bài tập, tạo cho trẻ động lực cố gắng, nỗ lực học tập tốt, hoàn thành mục tiêu.

+ Giáo viên dạy khoá học hè bán trú cho trẻ tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có chuyên môn cao.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng trẻ, giúp buổi học bán trú hiệu quả và an toàn.

+ Các bảo mẫu luôn chăm lo đến giấc ngủ, bữa ăn của từng em, giúp các em phát triển toàn diện.

5. Bữa ăn cho học viên

Món ăn chính: Thịt kho trứng, canh cải thảo, hủ tiếu nam vang, cơm rang, bún chả, cá kho, cháo thịt bằm, thực đơn được thay đổi liên tục hoặc sẽ điều chỉnh theo sở thích từng bé.

Món ăn phụ: Các loại nước ép hoa quả, sữa tươi, bánh su kem, cháo yến mạch, ngũ cốc, giúp bé tràn đầy năng lượng vui chơi học tập cả ngày dài.

6. Học phí khoá học bán trú hè:

+ Hiện trung tâm đang mở các khoá học cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khóa học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học theo ngày, đăng ký học thêm thứ 7 và chủ nhật, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè ở quận 3