Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7
Today: 2024-03-29 13:04:17

Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7, học sinh tiểu học, giáo viên giỏi, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học gia sư tại trung tâm, khóa giao tiếp căn bản, luyện thi chứng chỉ Starters, rèn kỹ năng giao tiếp.

Trung tâm SGV khai giảng khóa tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7, khoá học dành cho học sinh tiểu học hoặc các bé có nhu cầu học, luyện thi tiếng Anh.

1. Hình thức tham gia khóa tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7:

+ Dạy kèm theo nhu cầu 1 - 1 hoặc theo nhóm 3 - 5 học viên.

+ Trung tâm khai giảng lớp tập trung 10 - 15 học viên.

+ Trung tâm cùng với giáo viên sẽ sắp xếp thời gian học, địa điểm dựa vào thời gian biểu của trẻ nhằm giúp trẻ thuận tiện cho việc học của mình.

+ Khi học tại trung tâm, bé sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình và chu đáo. Đảm bảo chất lượng học giúp trẻ đạt kết quả tốt.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7:

+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao: Cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói đọc viết cho học viên. Học các mẫu giao tiếp trong đời sống và các hoạt động hằng ngày.

+ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, từ vựng cơ bản liên quan đến cuộc sống gần gũi. Học bài hát bằng tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7

3. Giáo viên dạy khoá tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7:

+ Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy giao tiếp tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh, từng du học hoặc làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Tận tâm, kèm cặp từng học viên, yêu nghề, nhiệt huyết, sáng tạo ra các phương pháp học thú vị, đạt hiệu quả cao.

+ Áp dụng các chiến lược, phương pháp học tập khác nhau để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học cho học viên.

+ Giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường hàng đầu Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc.

+ Xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

4. Học phí khóa tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7:

Học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 185.000đ 1 giờ tùy cấp độ học. Học kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Ưu điểm khi tham gia tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7:

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại.

+ Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng phân tích, khả năng tư duy tích cực sáng tạo.

+ Biết quản lý thời gian học tập và hình thành thói quen tự học.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Hình ảnh, video đặc sắc, âm thanh dễ nghe, thú vị trong giáo trình dạy kết hợp sử dụng bài giảng dễ hiểu giúp trẻ hứng thú hơn cho việc học.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận 7