Home » Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 02:55:47

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

SGV TP. Vũng Tàu nhận luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750, lớp kèm riêng, lớp tập trung trình độ cơ bản, giao tiếp cấp tốc, trẻ em, học sinh, người lớn, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Anh ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất TP. Vũng Tàu, trường khai giảng hàng tuần lớp luyện Toeic cấp tốc, luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, có lớp học kèm, đảm bảo kết quả cao, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

dia chi luyen thi toeic tot nhat tp vung tauLớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 150.000đ 1 giờ. Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Giáo viên luyện thi Toeic của Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu là giáo viên người Việt, người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc.

Trung tâm tiếng Anh SGV TP. Vũng Tàu sử dụng giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, giáo trình Economy, từ vựng và nội dung bám sát đề thi chuẩn, đảm bảo học viên học và luyện là đạt được kết quả cao.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, dễ hiểu, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, kết hợp lý thuyết với thực hành, giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết nhanh nhất và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm còn nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư, Toefl iBT và IELTS.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, có bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC SGV TP. Vũng Tàu thuộc hệ thống Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất TP. Vũng Tàu.