Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Bình Thạnh
Today: 2024-06-14 16:48:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
SGV được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Bình Thạnh, khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ cho sinh viên, người đi làm.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là một trong TOP trung tâm tốt nhất quận Bình Thạnh, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, luôn tận tình giúp đỡ học viên, vui vẻ, lớp học khai giảng hàng tuần, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng kí để xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có các khóa học đa dạng như dạy tiếng Nga sơ cấp cho học viên mới bắt đầu, giao tiếp cho người đi làm, tiếng Nga cấp tốc cho người du học, du lịch hoặc định cư, ngoài ra còn có các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế. Thời gian học linh động phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người đi làm bận rộn.

Trung tâm có test đầu vào, giúp các học viên đăng ký khóa học phù hợp với  trình độ. Chất lượng học tập và kết quả đầu ra được đảm bảo.

Phương pháp dạy tiếng Nga tại SGV Bình Thạnh đa dạng chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nội dung đơn giản, thông qua hình ảnh, âm thanh để miêu tả từ vựng, học theo nhóm, phát biểu trao đổi trực tiếp với giáo viên trong quá trình học giúp học viên nhớ lâu và lên kế hoạch học hiệu quả.

Giáo viên dạy tiếng Nga có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt tình, có chứng chỉ sư phạm, năng động, yêu nghề luôn giúp đỡ học viên, từng du học, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, học viên còn được học với giáo viên người bản địa giúp cho học viên phát âm chuẩn, giao tiếp nhanh.

Học viên sẽ được học theo giáo trình quốc tế được giáo viên tại trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, đơn giản, ngắn gọn nhưng dễ hiểu.

Khóa học tiếng Nga tại quận Bình Thạnh học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học khoảng 3 tháng, 1 tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra còn có lớp học kèm, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, lớp 1 kèm 1 học phí 165.000đ 1 giờ. Thời gian linh động phù hợp với lịch trình của học viên.

Trung tâm SGV Bình Thạnh đã thành lập trên 10 năm được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống máy luyện nghe, nói chuẩn, chỗ giữ xe miễn phí, rộng rãi giúp học viên yên tâm học.

Trung tâm tiếng Nga tại Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện hơn 20 chi nhánh tại TP. HCM như Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm