Home » TOP trung tâm tiếng Đức online tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-06-25 06:12:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

TOP trung tâm tiếng Đức online tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 31/08/2021)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất với chất lượng đào tạo hàng đầu, học phí giá rẻ, giáo viên kinh nghiệm giảng dạy 5 năm trở lên.

Ngoại ngữ SGV trung tâm uy tín nhiều năm đào tạo tiếng Đức online nằm trong TOP tại Đà Nẵng, trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất tại đây, với cơ sở vật chất tốt nhất, giáo viên chất lượng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình đào tạo tiếng Đức online đa dạng tại trung tâm:

Tiếng Đức sơ cấp A1, A2: Dành cho người mới bắt đầu, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên nắm bắt vững chắc kiến thức là bước đệm để học lên các trình độ cao hơn.

Tiếng Đức luyện thi A1, A2, B1, B2: Dành cho các bạn có dự định đi du học, chú trọng vào việc học từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong các đề thi.

Tiếng Đức cấp tốc: Dành cho những bạn cần gấp để đi du lịch, định cư, chủ yếu tập trung vào các kỹ năng nghe nói, đọc, viết để học viên tự tin giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Tiếng Đức chuyên ngành: Du lịch, nhà hàng khách sạn, khóa học này chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên sâu, thực tế, để học viên tự tin khi bước vào môi trường làm việc thực.TOP trung tâm tiếng Đức online tốt nhất Đà Nẵng, sgv

Ngoài ra còn có lớp tiếng Đức dành cho thiếu nhi với không khí lớp học vui nhộn cùng với những giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Học phí giá rẻ, có nhiều hình thức học để lựa chọn:

Học nhóm từ 2 - 4 học viên học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học nhóm 5 - 7 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm 1 : 1 với giáo viên học phí 165.000đ 1 giờ đối với trình độ cơ bản.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Đức online kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về trình độ văn hóa Đức, cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất.

Hình thức đăng kí học online hiệu quả và tiện lợi: Tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. 

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin TOP trung tâm tiếng Đức online tốt nhất Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm